The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Cách phái đẹp chăm sóc da tốt nhất vào buổi sáng sớm

Làn da chúng ta dù có đẹp đến đâu nhưng nếu không được chăm sóc vẫn có thể bị tổn thương. Làm cách nào để chăm sóc da tốt nhất vào buổi sáng dành cho phái đẹp?

Chắc chắn không có ai muốn từ bỏ chiếc giường của mình vào buổi sáng sớm. Nhưng mỗi chúng ta ai cũng có thể tự tạo ra cho mình những thói quen như bắt đầu bằng việc dậy sớm hơn hôm qua 5 phút mỗi ngày. Tạo thói quen chăm sóc da vào buổi sáng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi bước ra ngoài.

Đi ngủ sớm hơn: Để thức dậy sớm chúng ta phải có sự chuẩn bị từ đêm qua và đừng thức quá khuya. Sẽ tốt hơn nếu bạn có một giấc ngủ sâu vào đêm trước và chào ngày mới với một tinh thần đầy năng lượng. Ngoài ra, ban đêm là khoảng thời gian các tế bào da được tái tạo, cân bằng độ ẩm và da trở nên sáng và đều màu hơn.

Chăm sóc da theo quy trình: Không chỉ làm sạch da bằng sữa rửa mặt, quy trình làm sạch da cần trải qua một quy trình 7 bước: tẩy trang, rửa mặt, làm ẩm, serum, dưỡng ẩm, dưỡng mắt, chống nắng.

Sử dụng tinh dầu: Tinh dầu được biết đến như một chất dùng để thư giãn đầu óc buổi sáng nhờ vào hương thơm dịu nhẹ của nó còn giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các yếu tố tác động từ bên ngoài môi trường. Tinh dầu giúp da căng bóng và mịn màng hơn.

Dành thời gian thư giãn cho bản thân: Chẳng có ai muốn mình vội vã vào buổi sáng. Hãy dành thời gian để làn da được “hít thở” vào buổi sáng. Thay vì ngủ thêm một vài phút nữa hãy ngồi dậy và bắt đầu ngày mới. Hãy hẹn thêm vài lệnh đồng hồ báo thức cách nhau 10 phút để đảm bảo bạn có đủ động lực để thức dậy.

Đừng quên sử dụng kem chống nắng: Cuối cùng, trước khi di chuyển ra khỏi nhà bạn hãy tạo thói quen bôi kem chống nắng. Nếu như da bạn là da dầu hãy lưu ý chọn những loại kem chống nắng chỉ dành riêng cho da dầu.Đọc thêm: 

5 món làm đẹp bạn không bao giờ nên chia sẻ với người khác