Chống lão hóa toàn diện - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chống lão hóa toàn diện

Sau 15 năm nghiên cứu, Sisley Paris đã trình làng sản phẩm Sisleya L’Integral Anti-Age – một trong những sản phẩm chống lão hóa toàn diện tốt nhất toàn cầu. Và nay, nối tiếp thành công đó là Sisleya Lotion mới ra đời, tác động mạnh mẽ vào việc tổng hợp Collagen và Elastin, hoàn thiện công dụng cho bộ dưỡng da Sisleya danh tiếng.

Sisleya L’Integral Anti-Age

Từ khi được ra mắt sau 15 năm nghiên cứu cho đến nay, sản phẩm Sisleya L’Integral Anti-Age của Sisley Paris vẫn luôn được mệnh danh là một trong các sản phẩm chống lão hóa toàn diện tốt nhất trên toàn cầu.

Sisleya chong lao hoa toan dien 1

Với các thành phần có chứa hoạt chất kích thích sự tái tạo và tái cấu trúc cho tế bào da, Sisleya L’Integral Anti-Age là kem chống lão hóa hoàn hảo chống lại toàn bộ các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt bất kể do yếu tố di truyền, môi trường hay yếu tố tiêu cực từ cuộc sống căng thẳng, mệt mỏi hằng ngày.

Chong lao hoa toan dien Sisley_2

Ngay sau khi sử dụng Sisleya L’Integral Anti-Age, các nếp nhăn giảm rõ rệt, các đốm nâu hay sự chảy xệ trên da được cải thiện đáng kể. Làn da trở nên rạng rỡ, săn chắc và căng tràn sức sống.

Sisleya Lotion

Nối tiếp thành công của dòng Sisleya L’Integral Anti-Age, sản phẩm mới Sisleya Lotion là một trong những sản phẩm ra đời để hoàn thiện cho bộ dưỡng da chống lão hóa SISLEYA. Sản phẩm sữa dưỡng da cao cấp với các thành phần tinh chất chống lão hóa mạnh mẽ từ thiên nhiên và sự phối hợp độc quyền của các thành phần thực vật giúp cải thiện mọi vấn đề lão hóa.

Sisleya chong lao hoa toan dien 3

Sisleya Lotion được mệnh danh là chìa khóa cân bằng lại làn da và giúp các dưỡng chất đặc trị thẩm thấu vào da một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sản phẩm giúp cải thiện sắc da, bảo vệ và kích thích sự tổng hợp Collagen và Elastin mang lại làn da trắng sáng, căng mượt và săn chắc đàn hồi. Đặc biệt, Sisleya Lotion mang lại cảm giác khô thoáng căng mượt sau khi sử dụng và thích hợp cho mọi lại da, kể cả da nhờn và da hỗn hợp, hiệu quả da trắng sáng đều màu thấy rõ ngay sau tuần sử dụng đầu tiên.

Chong lao hoa toan dien Sisley_3

Sản phẩm hiện đang có bán tại các cửa hàng Sisley trên toàn quốc.

 

Có thể bạn quan tâm:

Chăm sóc toàn diện mùa hanh khô

3 tips cho làn da rạng rỡ cả ngày

 

Comment