Timhome.vn công bố đánh giá các dự án bất động sản phía Nam

Khảo sát các dự án bất động sản của timhome.vn được thực hiện trong quý 2 năm nay với những phân tích về giá cả, tính tiện ích và mức độ đẳng cấp của gần 60 căn hộ, dự án tại Tp.HCM và một số dự án lân cận giúp người mua nhà, các đơn vị phát triển có những lựa chọn hợp lý hơn trong quyết định mua bán bất động sản.Timhome

Khảo sát đánh giá và phân tích các dự án bất động sản được timhome.vn thực hiện thường kì mỗi quý. Trong lần khảo sát đầu tiên của quý 2 năm 2016, timhome.vn đã tiến hành khảo sát hoạt động của những người mua nhà tiềm năng trên website đối với 60 dự án bất động sản thuộc các đơn vị phát triển dự án lớn tại khu vực phía Nam. Khảo sát này công bố 3 hạng mục: top 10 dự án kinh tế nhất (Best Affordable Developments), top 10 dự án trung lưu (Best Mid-End Developments) và top 10 dự án đẳng cấp nhất (Best High-End Developments). Qua đây, người mua nhà sẽ có những đánh giá nhất định về thị trường nhà ở theo nhu cầu kinh tế và tìm hiểu thông tin bất động sản chuyên sâu liên quan từ đó đưa ra các quyết định phù hợp.

“Chúng tôi nhận thấy rằng, người mua nhà ở cả thị trường phát triển và đang phát triển đều thiếu niềm tin vào những kênh thông tin chưa đầy đủ và được xác minh. Đặc biệt tại các thị trường mới nổi như Việt Nam, nhu cầu của người mua sẽ đa dạng hơn khi họ cần các phân tích về bất động sản, đề xuất chọn lựa và giải pháp theo nhu cầu ngày càng gia tăng. Nguy cơ bong bóng sẽ bùng nổ trở lại khi những người mua quyết định sai lầm. Đánh giá các dự án bất động sản là một trong những nỗ lực thể hiện sứ mệnh kết nối người mua với người bán của timhome.vn tại thị trường Việt Nam”, Andrew Olejnik, Đồng sáng lập Homsters.com & CEO TimHome.vn chia sẻ.

Theo đó, top 10 dự án kinh tế nhất (Best Affordable Developments) được timhome.vn công bố như sau:timhome 1

Top 10 dự án trung lưu (Best mid-end Developments)timhome 2

Top 10 dự án đẳng cấp nhất (Best high-end developments)timhome 3

Có thể bạn quan tâm:

Ra mắt Trung tâm bất động sản trực tuyến TimHome