Trang sức Chopard Golden Hearts cho nàng “Bond girl” quyến rũ đầy tinh tế - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trang sức Chopard Golden Hearts cho nàng “Bond girl” quyến rũ đầy tinh tế

Diễn viên Ana de Armas đã chọn diện trang sức Chopard để tô điểm cho nhân vật nàng “Bond girl” Paloma trong tác phẩm “No time to die” về Điệp viên 007 nổi tiếng. Với sự kết hợp này, thương hiệu trang sức xa xỉ đồng thời giới thiệu bộ sưu tập (BST) Chopard x 007 Happy Hearts – “Golden Hearts” mang thông điệp sâu sắc về vẻ đẹp cuốn hút của người phụ nữ hiện đại.

Trang sức của nàng tân Bond girl”: Xa xỉ, lộng lẫy và trách nhiệm

Những ai là “fan” của Điệp viên 007 hẳn cũng sẽ biết đến những cô nàng “Bond girl” (bóng hồng sánh bước cùng điệp viên James Bond) tài năng, nhạy bén, mưu trí và cực kỳ quyến rũ. Dẫu phần phim mới nhất là “No time to die” bị hoãn chiếu, những hình ảnh quảng bá của bộ phim với vẻ đẹp khó cưỡng của nữ diễn viên Ana de Armas thủ vai nàng “Bond girl” Paloma trong các tạo tác Chopard lộng lẫy mà cô chọn đeo đã gây được sự chú ý lớn, đặc biệt từ những người yêu trang sức xa xỉ. 

Trong một cảnh phim “No time to die”, nàng “Bond girl” Paloma do Ana de Armas thủ vai xuất hiện đầy lộng lẫy và quyến rũ với trang sức đính kim cương cắt hình quả lê Chopard.

Có thể nói, các thiết kế trang sức sáng tạo mà Ana de Armas sử dụng đã góp phần tạo nên diện mạo sắc xảo và đài các cho nàng tân “Bond girl” này. Tác phẩm là một phần của BST “Thảm xanh” của Chopard, được làm hoàn toàn từ các vật liệu được khai thác bền vững dưới dạng vàng và kim cương dựa trên tôn chỉ hàng đầu là tôn trọng thiên nhiên. Toàn bộ BST được chứng nhận Fairmined từ các nhà cung cấp, đồng thời được chứng thực bởi Hội đồng Responsible Jewellery Council nhằm đề cao sự quan tâm chung tới các vấn nạn môi trường.

Chopard “Golden Hearts” – Trang sức cho người phụ nữ có trái tim kiên cường

Cũng nhân dịp ra mắt bộ phim “No time to die”, nhà mốt Chopard giới thiệu dòng trang sức độc đáo “Golden Hearts” lấy cảm hứng từ BST mang tính biểu tượng của thương hiệu là “Happy Hearts”. Theo đó, Chopard “Golden Hearts” đảm bảo các chứng chỉ về chất lượng và tôn trọng tính bền vững của môi trường, đồng thời cũng rất dịu dàng, thanh lịch và hiện đại. Với bst mới này, Chopard đã chia sẻ góc nhìn mới về vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng nữ tính của người phụ nữ hiện đại mà “Bond girl” chính là một hình mẫu tiêu biểu. Và nàng “Bond girl” mới Ana de Armas đã được chọn mặt gửi vàng để khắc họa thông điệp ấy từ những thiết kế trang sức đầy thu hút của Chopard “Golden Hearts”.

Photo: Prestigeonline

Trái tim – hay “cœur” trong tiếng Pháp đến từ ngôn ngữ La-tinh “cor” có trong từ “courage” (dũng cảm), chính là một biểu tượng cho sự kiên cường dũng cảm đối với Chopard. Những tiểu tiết tinh nghịch xen kẽ giữa hai kích cỡ của trái tim bằng vàng với những viên kim cương nhảy múa trứ danh trong “Golden Hearts” là một motif quen thuộc với những quý cô đã trót yêu “Happy Hearts” nguyên bản, nay sẽ một lần nữa chẳng thề cầm lòng trước trái tim được lấp đầy bởi màu vàng ròng rực rỡ và kiên cường đến từ Chopard. Bằng sự quyết đoán và can đảm, người phụ nữ hiện đại có thể tái định nghĩa hạnh phúc bằng những vật phẩm xa xỉ từ BST Happy Hearts – Golden Hearts thông qua vòng đeo tay, hoa tai, mặt dây chuyền và vòng cổ dài.


 

BST này có thể được xem là sự hoài niệm về hành trình dài của loạt phim Điệp viên 007 cũng như các quý cô huyền thoại đã đồng hành cùng phim từ những năm tháng đầu tiên.

Đọc thêm:

BST đồng hồ Égérie – Những “nàng thơ kĩ nghệ” của Vacheron Constantin

Vẻ đẹp đích thực của phụ nữ hiện đại – Mãnh lực cuốn hút đến vô tận

Comment