Hương và sắc, hoa và pha lê trong BST mới của Lalique - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Với bộ sưu tập (BST) nước hoa Mon Premier Cristal và BST trang sức Flora Bella, pha lê Lalique được giải phóng khỏi căn phòng khách hay các kệ trưng bày để trở thành “lá bùa” duyên dáng cho các quý cô.

Không chỉ vang danh trong kỹ nghệ chế tác sản phẩm nội thất và các tác phẩm nghệ thuật với nhiều thiết kế huyền thoại như bình Anemones, bàn Cactus, cái tên Lalique nay là biểu trưng cho lối sống xa xỉ “có gu” của châu Âu bao trùm bởi 6 ngành hàng. Ở mảng trang sức cao cấp và nước hoa, mùa Xuân – Hè năm nay, thương hiệu đem đến sức sống mới ngập tràn với hai cái tên: Mon Premier Cristal và Flora Bella.

Mon Premier Cristal Làn hương khoe sắc trong lòng pha lê

BST nước hoa Mon Premier Cristal lấy cảm hứng từ tình yêu của nhà sáng lập thương hiệu – ngài Rene Lalique với mối giao cảm hài hòa của tự nhiên và tình yêu thiên nhiên đẹp đẽ. Motif hoa Anh đào Nhật Bản và cánh én chao lượn ngày xuân đã được sử dụng nhiều lần trong các tạo tác pha lê của Lalique, nay lại tái hiện trên những chai nước hoa Mon Premier Cristal.

Được ra mắt với 3 mùi hương độc đáo, mỗi chai nước hoa đem tới những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác biệt trong mùi hương. Đó có thể là hương gỗ mềm mại với thoáng sắc the của cam chanh, pha trộn cùng vani và đậu Tonka trong chai nước hoa mang tên “Sensuel” bởi bàn tay nhà chế tác mùi hương Karine Dubreuil-Sereni; hay mùi hoa hồng và lê tươi mọng được phủ lên lớp màn mỏng manh của xạ hương trắng và vani trong mỗi chai “Tendre” từ nghệ nhân Sidonie Lancesseur. Và cuối cùng, đúng như cái tên “Lumiere” của chai nước hoa thứ 3, nghệ nhân Alexandra Monet mang tới hương sắc của cỏ hoa dưới nắng hạ rực rỡ bằng mùi hoa huệ, cam thảo và hạnh nhân.

Mỗi phiên bản của Mon Premier Cristal được sản xuất tinh xảo với lớp vỏ ngoài pha lê tỉ mỉ, số lượng giới hạn chỉ 130 chai và được đánh số.

Flora Bella – Món trang sức xinh đẹp như những đóa hoa

Nguồn cảm hứng từ hoa cỏ thiên nhiên tiếp tục được các nghệ nhân biến hóa ảo diệu với pha lê cao cấp trong BST trang sức Flora Bella. Mang thông điệp “Đẹp như những loài hoa”, phải chăng đây là lời hẹn mỹ miều cho nàng thơ yểu điệu khi mang trên mình các tạo tác Flora Bella, hay cũng là lời cảm thán trước vẻ đẹp tự nhiên ẩn sau mỗi món nữ trang trong BST?

Mặt dây chuyền Flora Bella bằng pha lê trong suốt

Mang dáng hình của một cánh hoa đang đợi ngày nở bung căng tràn sức sống, các nghệ nhân đã áp dụng kỹ thuật trang trí theo phong cách Art-Deco vốn trứ danh của Lalique vào những mẫu trang sức của Flora Belle này. Có thể kể đến mẫu hoa tai được hoàn thiện với phần khuyên xỏ bằng bạc và một bông hoa pha lê thanh khiết, hay đóa hoa pha lê được gắn vào dây đeo tạo nên nét duyên dáng nổi bật trên ngực nàng thơ Lalique khiến người ta không nỡ rời mắt.

Đọc thêm:

Mùi hương nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn?

Hài hước theo cách của bạn, tại sao không?

Comment