Dior Joaillerie giới thiệu bộ sưu tập trang sức mới Rose des Vents mang tính biểu tượng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dòng trang sức cao cấp Dior Joaillerie chính thức ra mắt những hình ảnh mới trong bộ sưu tập (BST) trang sức quý hiếm mang tên Rose des Vents.

Lần này, nữ siêu mẫu Cara Delevingne – đại sứ của thương hiệu tiếp tục thể hiện hình ảnh mới của mình trong chiến dịch quảng cáo mới của trang sức cao cấp Dior Joaillerie. Hình ảnh của cô vừa lịch lãm vừa táo bạo tượng trưng cho tuyên ngôn ngầm ẩn của những sáng tạo trang sức đầy mê hoặc do NTK Victoire de Castellane thiết kế.

Dior Joaillerie Rose des Vents Cara Delevingne Dior Joaillerie

Với BST Rose des Vents mang tính biểu tượng lần này, Victoire de Castellane tiếp tục biến tấu biểu tượng ngôi sao may mắn của Christian Dior thành họa tiết tám cánh lấy cảm hứng từ bông hồng la bàn, mang hàm nghĩa du lịch và phiêu lưu. Mô típ này vốn luôn được lặp lại trong bộ sưu tập, và lần này là trong mẫu vòng tay và dây chuyền lấp lánh ánh ngọc trai và đá malachite giúp nổi bật hình ngôi sao biểu tượng của thương hiệu.

Rose des Vents trang suc Dior  trang sức cao cấp Dior

trang sức cao cấp Dior

BST Rose des Vents còn có dòng Mimirose được trang trí bằng ngọc lục bảo, hồng ngọc hoặc kim cương lấp lánh và tinh xảo, kết hợp hoàn hảo với dòng Rose Céleste đầy thơ mộng, như một lá bùa may mắn quý giá khảm mặt trăng ánh xà cừ và mặt trời vàng đi cùng phái đẹp đến mọi nơi chốn.

bst trang sức Rose des Ventsbst trang sức Dior

Có thể bạn quan tâm:

The Dior Bobby Bag – Biểu tượng mới nhất của sự thời thượng và thanh lịch

#FASHION LOOK: Khi thực tế ảo là cảm hứng của thời trang

Comment