Thảo Trang: Mọi người trong gia đình ủng hộ “cơn nghiện” của tôi - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nữ ca sĩ Thảo Trang đồng hành cùng dự án cộng đồng “MY CLUB MY ADDICTION” của Trung tâm California với thông điệp hãy “nghiện” những điều tích cực, vận động nhiều hơn cho một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn,  bạn sẽ làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thảo Trang ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng giọng ca đầy nội lực và những màn trình diễn “máu lửa” trên sân khấu. Nhờ chất giọng khỏe khoắn, ngoại hình cá tính và làn da nâu, Thảo Trang trở thành điểm nhấn rất riêng không thể lẫn trộn với bất kỳ ca sĩ nào.  Một trong những yếu tố tạo nên thành công của Thảo Trang đến từ những cơn “nghiện”. Nữ ca sĩ tự nhận mình đã “nghiện” dance từ rất lâu.

Thảo Trang đến luyện tập đều đặn tại Trung tâm California suốt 8 năm qua

Cấp độ “nghiện” của mình khá nặng

Thảo Trang từng đối diện với việc mình tăng cân sau khi sinh em bé và áp lực quay trở lại với công việc. Nữ ca sĩ quyết rèn luyện những thói quen tích cực để duy trì sự trẻ trung, năng động.

Cô chia sẻ: “Trang “nghiện” dance ở Trung tâm California được 8 năm và cấp độ “nghiện” khá nặng, triệu chứng “nghiện” của mình là khi âm nhạc rỗi lên là cơ thể phải di chuyển. Đôi khi mình đi ngoài đường thôi, chỉ cần có âm nhạc mà Trang thích, Trang có thể nhảy theo. Tập dance khiến Trang lấy lại được vóc dáng bởi có những động tác uyển chuyển, còn âm nhạc khiến tinh thần mình vui vẻ, hứng khởi sau những căng thẳng, mệt mỏi. Trang đã tập luyện các lớp học nhảy khác nhau như:  body bum, zumba, sexy dance, body jame”.

“Nghiện” dance giúp Thảo Trang giữ được tinh thần vui vẻ hứng khởi

Nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dance sôi động nên cô cần thể lực tốt, hình thể đẹp khi đứng trên sân khấu. Vì vậy, mỗi ngày Thảo Trang đều tập luyện chăm chỉ. Sau khi sinh em bé xong 6 tháng, nữ ca sĩ bắt đầu luyện tập nhẹ, sau đó chuyển sang các bài tập chuyên sâu hơn.  Hơn một năm, cô đã  hoàn toàn lấy lại được vóc dáng. Bây giờ, nữ ca sĩ không quên duy trì năng lượng cho cơ thể bằng cách tập luyện đều đặn, kiên trì. Mặc dù công việc của Thảo Trang khá bận rộn nhưng mỗi tuần cô đều dành ra 3 ngày để thỏa cơn “nghiện” dance của mình.

Vận động nhiều hơn là cách giữ thăng bằng

Ít người biết rằng Thảo Trang đã  từng phải đối diện với rất nhiều thứ khó khăn sau khi sinh con và trải qua cú shock rất lớn khi bạn trai qua đời. Nhớ lại những ngày tháng đó, Thảo Trang chia sẻ: “Lúc đó, Trang  không thể dựa vào ai, ngoài việc chọn cách thay đổi chính mình và tạo sự bứt phá. “Nghiện” nhảy, “nghiện” sự vận động đã giữ cho Thảo Trang có được sự cân bằng. Khi Trang chọn nhảy, Trang cảm thấy yêu mình hơn và mang được niềm vui đó lan tỏa đến mọi người. Nếu như có gì đó làm cho mình lạc quan hơn, yêu đời hơn thì không có lý do gì mình không làm”.

“Nghiện” dance là cách giúp Trang giữ sự cân bằng trong cuộc sống

Nữ ca sĩ cũng tự hào về cơn “nghiện” của mình, cô rất vui và hào hứng khi bạn bè và gia đình ủng hộ cô “nghiện” dance, vì đây là cơn “nghiện” tốt. Thảo Trang chia sẻ bí quyết giúp cô luôn vui vẻ và lạc quan bằng cách tập vài động tác nhảy để bản thân có thể giải phóng cơ thể, giải phóng những suy nghĩ tiêu cực,  để tìm được niềm vui, sự hứng khởi trong chính cuộc sống của mình.

Chiến dịch MY CLUB – MY ADDICTION (#CALIADDICT) được thực hiện thông qua các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao ý thức sống lành mạnh và năng động giúp lan truyền thông điệp “Hãy chọn “nghiện” tích cực để làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, đồng thời gây quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của gia đình CMG). Kinh phí thu được từ chương trình sẽ được CMG Family Cancer Foundation sử dụng cho hai hoạt động chính: Phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư. Hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các gia đình và trẻ em trước, trong và sau khi điều trị ung thư.

Có thể bạn quan tâm:

California khởi động chiến dịch tập luyện “My Club – My Addiction”

BOOSTER: Bảo bối kích hoạt làn da

 

 

 

Comment