Robot hút bụi Roborock QrevoS công bố cải tiến mới

Robot hút bụi Roborock QrevoS công bố cải tiến mới

Robot hút bụi thông minh Roborock Qrevo S được cải tiến để mang đến trải nghiệm làm sạch thông minh hơn cho người dùng.

Roborock Qrevo S được thiết kế với chổi lăn cao su chống rối cùng tính năng nhận diện chướng ngại vật Reactive Tech và điều hướng LiDAR PreciSense để có thể dễ dàng loại bỏ tóc và bụi bẩn trong các khe rãnh sàn nhà và nằm sâu trong thảm. Đồng thời, lực hút của máy cũng được nâng cấp, từ 5500Pa trên Qrevo lên đến 7000Pa trên Qrevo S.

Roborock ra mắt robot hút bụi Roborock QrevoS

Tốc độ giẻ lau quay 200 vòng/phút kết hợp bánh xe lăn quay hai chiều ngược lại giúp làm sạch tối đa kể cả vết bẩn cứng đầu. Bộ giẻ lau quay kép của Roborock Qrevo S cũng có thể tự động nâng giẻ lau lên 10mm khi gặp thảm, hạn chế tối đa việc làm ướt thảm khi vệ sinh ở khu vực này.

Bên cạnh đó, Roborock Qrevo S còn sở hữu tính năng tự động giặt giẻ lau, sấy khô bằng khí ấm, tự động xả bụi, tự động làm đầy bình chứa nước giúp công việc của người nội trợ đơn giản hóa hơn. Cùng với đó, máy cũng trang bị đế sạc có thể tháo rời để thuận tiện làm sạch cùng khả năng sạc nhanh hơn 30% so với trước đây.

Roborock ra mắt robot hút bụi Roborock QrevoS

Nhiều công nghệ làm sạch thông minh khác cũng được tích hợp trong Roborock Qrevo S giúp tiết kiệm thời gian và xử lý công việc hiệu quả như chế độ smartplan, chế độ làm sạch thông minh, đề xuất thông minh cho khu vực không nên đi.

Ngoài ra, Roborock Qrevo S có thể được vận hành trên ứng dụng Roborock hiện đại với khả năng dọn dẹp tạm thời, thiết lập chu trình dọn dẹp, khóa trẻ em, sạc giờ thấp điểm,…

Có thể bạn quan tâm:

Comment