Tầm soát sức khỏe 6 tháng 1 lần – “Làm chủ” cuộc sống vui khỏe cùng CarePlus

Tầm soát sức khỏe 6 tháng 1 lần – “Làm chủ” cuộc sống vui khỏe cùng CarePlus

Phòng khám quốc tế CarePlus dành ưu đãi giảm đến 20% cho các gói tầm soát dành cho người lớn cùng nhiều chương trình hấp dẫn cho các dịch vụ khám khác.

Cuộc sống hiện đại mang đến nhiều thách thức cho sức khỏe, từ áp lực công việc đến môi trường sống. Việc tầm soát sức khỏe mỗi 6 tháng giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề hay dấu hiệu bệnh tiềm ẩn, từ đó có phương án điều trị kịp thời, nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

Tầm soát sức khỏe 6 tháng 1 lần cùng CarePlus

Từ nay đến ngày 6/8/2024, phòng khám quốc tế CarePlus thực hiện chương trình ưu đãi giảm đến 20% các gói khám dành cho người lớn. Ngoài ra, khách hàng đăng ký khám có hóa đơn từ 2 triệu đồng trong thời gian này cũng được tham gia chương trình bốc thăm trúng 10 suất nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho cả gia đình tại resort 5 sao Phú Quốc. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn và gia đình chăm sóc sức khỏe và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn đẳng cấp.

Tham khảo ngay các gói khám nổi bật cho gia đình bạn tại CarePlus: Gói khám tổng quát, gói tầm soát ung thư, gói tầm soát các bệnh mạn tính (tim mạch, tiểu đường, hen suyễn,…) đang được ưu đãi chỉ còn từ 840.000 VND.

Tầm soát sức khỏe 6 tháng 1 lần cùng CarePlus

Đừng bỏ lỡ cơ hội chăm sóc sức khỏe chủ động và tận hưởng niềm vui trọn vẹn cùng CarePlus. Độc giả quan tâm về dịch vụ khám sức khỏe của CarePlus, có thể liên hệ qua Hotline: 18006116 hoặc Website: www.careplusvn.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Comment