Chăm sóc sức khỏe lành mạnh cùng chuyên gia Gypsy Bast tại Anantara Quy NhonVillas

Tháng 3 này, khu nghỉ dưỡng Anantara Quy Nhon Villas sẽ mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm khóa học chăm sóc sức khỏe lành mạnh đặc biệt đến từ chuyên gia Gypsy Bast.

Theo đó, từ ngày 6-31/3/2020, Anantara Quy Nhon Villas chào đón chuyên gia chăm sóc sức khỏe Gypsy Bast trong chuỗi chương trình mời các giảng viên quốc về khu nghỉ dưỡng nhằm mang lại cơ hội để du khách được trải nghiệm các chương trình tăng cường sức khỏe và năng lượng sống. Với 25 năm kinh nghiệm của mình, Gypsy sẽ hướng dẫn các học viên làm thế nào để bồi dưỡng tăng cường sự vận động của cơ thể và trạng thái sức khỏe lành mạnh hơn qua các bài tập yoga, thiền và pilates.

Chuyên gia Gypsy Bast

Các chương trình học sẽ kéo dài từ ba, bốn hoặc năm ngày tại Anantara Spa. Các khóa học tập trung vào những nội dung khác nhau trong mỗi bài giảng nhằm cung cấp các kiến thức về sức mạnh tổng thể và hiệu quả cân bằng, cũng như khai thác những khía cạnh cụ thể về thể chất và tinh thần, đào sâu vào cốt lõi của cơ thể. Cụ thể, các hóa học ba ngày sẽ tập trung vào yoga Asana và thiền, các khóa học bốn ngày nhắm đến sự liên kết cốt lõi về tim mạch, còn các khóa học năm ngày sẽ chỉ ra các yếu tố đem lại sự hài hòa và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Trong trường hợp du khách không có nhiều thời gian hoặc muốn chia nhỏ bài tập, Gypsy có thể linh động tổ chức các khóa học trong một ngày với các buổi học kéo dài trong 2 giờ.

Ngoài ra, Gypsy còn là một chuyên gia trong nghệ thuật massage, có thể đưa ra đầy đủ các phương thức và liệu pháp được cân đo đong đếm phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin tại website: www.anantara.com | ĐT: +84 (0) 256 3840 077

Độc giả đang đọc bài viết “Chăm sóc sức khỏe lành mạnh cùng chuyên gia Gypsy Bast tại Anantara Quy NhonVillas” tại chuyên mục Du lịch & Ẩm thực của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

Ghé thăm hồ Brienz – Địa điểm “đắt đỏ” xuất hiện trong siêu phẩm “Hạ cánh nơi anh”

Đi qua những mùa hoa thương nhớ với gam màu ban sơ vùng Tây Bắc