Kem chống nắng thế hệ mới Embryolisse Crème Solaire ra mắt thị trường miền Bắc

Kem chống nắng thế hệ mới Embryolisse Crème Solaire ra mắt thị trường miền Bắc

Kem chống nắng thế hệ mới Embryolisse Crème Solaire vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia làm đẹp, da liễu.

Sự kiện ra mắt kem chống nắng thế hệ mới Embryolisse Crème Solaire đã được diễn ra với sự có mặt của đại diện nhãn hàng, các chuyên gia da liễu, các tiktoker và đối tác phân phối chiến lược của Embryolisse tại khu vực phía Bắc.

Đại diện Embryolisse, đơn vị đối tác chiến lược và các chuyên gia về da tại sự kiện.
Đại diện Embryolisse, đơn vị đối tác chiến lược và các chuyên gia về da tại sự kiện.

Bên cạnh ra mắt sản phẩm, sự kiện còn nhằm thông báo về sự kết hợp của đơn vị phân phối nhãn hàng Embryolisse với các đối tác chiếc lược, từ đó phủ rộng hình ảnh của các sản phẩm từ nhà Embryolisse đến với các tín đồ làm đẹp Hà Nội nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Ngô Văn Hùng, đại diện đối tác chiến lược của Embryolisse cho biết: “Hiện nay, xu thế skincare khoa học đang phát triển rất mạnh ở thị trường Việt Nam. Là một người kinh doanh mà không hiểu về sản phẩm, không hiểu về chu trình skincare thì sẽ rất bị động. Đây cũng là lý do để chúng ta có buổi gặp mặt ngày hôm nay.”

Sự kiện là nơi gặp mặt của những người kinh doanh trong lĩnh vực skincare.
Sự kiện là nơi gặp mặt của những người kinh doanh trong lĩnh vực skincare

Qua sự kiện, các đối tác chiến lược cũng như các chuyên gia làm đẹp, da liễu tại miền Bắc đã được giới thiệu về kem chống nắng Embryolisse Crème Solaire. Cùng với Embryolisse Hydra-serum và Embryolisse Lait-crème Concentré đã ra mắt trước đó, Embryolisse Crème Solaire được đón nhận là sản phẩm kem chống nắng thế hệ mới, có tác dụng chống UV phổ rộng, vừa giúp dưỡng ẩm, thay thế lớp lót, bảo vệ đa công dụng. Qua đó giúp người dùng tiết kiệm bước dưỡng trước khi dùng kem chống nắng.

Kem chống nắng toàn diện cho da

Embryolisse Crème Solaire là sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm liên tục trong suốt 6 năm. Một số lượng lớn tình nguyện đã tham gia trải nghiệm sản phẩm trong suốt liên tục 21 ngày sử dụng và 100% đưa ra các phản hồi tích cực rằng kem mang lại hiệu ứng sáng khỏe, kết cấu không dính, không nhờn, không bóng, thẩm thấu nhanh chóng, lớp hoàn thiện bề mặt là vô hình và hoàn toàn trong suốt.

Sản phẩm Embryolisse Crème Solaire
Sản phẩm Embryolisse Crème Solaire

Bên cạnh đó, kem chống nắng Embryolisse cũng đã trải qua một số thử nghiệm về khả năng chịu đựng như: kem không gây kích ứng sau 48 giờ sử dụng liên tục ở số lượng lớn tình nguyện viên da nhạy cảm dưới sự kiểm soát của bác sĩ da liễu, với độc tính tế bào thấp, không cay mắt.

UVA – PA++++ cung cấp khả năng bảo vệ chống lão hóa vì UVA góp phần gây lão hóa sớm do tiếp xúc. UVB (kem có độ bảo vệ cao – SPF 50) giúp bảo vệ khỏi cháy nắng. Ngoài ra, nó còn chứa hoạt chất chống oxy hóa là dầu khô Roucou, có tác dụng hạn chế các gốc tự do. Do đó, nó có khả năng bảo vệ chống lão hóa “kép”.

Ngoài ra, Embryolisse Crème Solaire còn nhận được sự hài lòng về việc sử dụng bởi hội đồng thử nghiệm (da ngậm nước, sáng khỏe, hoàn thiện không tì vết). Công thức dưỡng ẩm, nuôi dưỡng & bảo vệ & đáp ứng nhu cầu thiết yếu của da để có làn da khỏe mạnh. Phụ nữ có thai và trẻ nhỏ từ 3 tuổi đều dùng được.

Với sự kết hợp của cả 3 màn lọc tiên tiên chống lại cả UVA1 – bước sóng dài gây tác hại sâu nhất tới da cùng với dầu thực vật, bảo vệ kép 1 cách toàn diện.

Bác sĩ nội trú - Bác sĩ CKI Khổng Hạnh Nguyên và bài phát biểu của mình
Bác sĩ nội trú – Bác sĩ CKI Khổng Hạnh Nguyên và bài phát biểu của mình

Cũng trong sự kiện ra mắt, bác sĩ da liễu Khổng Hạnh Nguyên cho biết các sản phẩm của Embryolisse được bản thân dùng cho việc điều trị các làn da “treatment” của khách hàng. Điều này hoàn toàn chứng minh được hiệu quả cũng như sự lành tính của các sản phẩm nhà Embryolisse đối với làn da.

Chuyên gia làm đẹp Tomskincare
Beauty Blogger Tomskincare

Trong khi beauty blogger Tomskincare nhấn mạnh về tầm quan trọng của kem chống nắng trong việc giảm mạnh các dấu hiệu lão hoá và lão hoá sớm. Đồng thời người tiêu dùng cần hiểu rõ làn da của mình để chăm sóc, bảo vệ da theo mục tiêu cụ thể. Nếu không, chu trình skincare có thể trở nên phức tạp một cách không cần thiết. Để làm được điều này, người tiêu dùng cần phải có một số kiến thức cơ bản về cách thức mà sản phẩm tác động lên da, cũng như cách làn da phản ứng lại với chu trình skincare. Nhờ đó mà họ có thể duy trì được một sức khoẻ làn da ở trạng thái tốt nhất “Embryolisse luôn đơn giản hoá vẻ đẹp, từ chăm sóc da đến việc trang điểm. Hiểu bản thân là phương tiện giúp làm đẹp không hề khó mà còn thú vị. Đó cũng là triết lý làm đẹp mà Tomskincare theo đuổi.” – Beauty Blogger chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment