Thương hiệu nội thất Etro Home từ nước Ý đến Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thương hiệu nội thất Etro Home từ nước Ý đến Việt Nam

Vừa qua, thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Ý – Etro Home do công ty Eurasia Concept phân phối đã chính thức khai trương showroom đầu tiên tại tòa nhà Times Square, Quận 1, TP.HCM, hứa hẹn  mang đến những trải nghiệm ấn tượng, sang trọng cho người Việt.

Buổi lễ khai trương showroom của thương hiệu đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của ông Jacopo Etro – Giám đốc Sáng tạo Etro Home, ông Vincent Au – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Eurasia Concept cùng nhiều khách mời VIP và báo giới.

Ông Jacopo Etro (thứ 3 từ trái qua) chụp hình cùng khách mời

Trong dịp khai trương lần này, các kiến trúc sư Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng ông Jacopo Etro – thành viên danh dự của hội đồng giải thưởng danh giá PV Awards dành cho các nhà sáng tạo nghệ thuật. Quá trình hình thành, phát triển của Etro Home và những kiến thức, kinh nghiệm trong nghệ thuật kiến trúc, nội thất đã được ông Jacopo chia sẻ trực tiếp cùng các kiến trúc sư.

Ông Jacopo Etro đã có những trao đổi thân mật cùng các kiến trúc sư trẻ Việt Nam

Tọa lạc tại tầng 1, showroom của Etro Home trưng bày các sản phẩm nội thất, vật phẩm trang trí cao cấp như: Etro Home Accessory – vật phẩm trang trí, Etro Home Collection – các dòng vải dệt đặc trưng và Etro Home Interiors – sản phẩm nội thất. Các bộ sưu tập của Etro Home là nguồn cảm hứng bất tận cho sự khám phá đa dạng, đầy màu sắc về vẻ đẹp và tâm hồn chiết trung của Etro Home, hay còn gọi là “New Tradition”.

Đặc biệt, giá trị cốt lõi của Etro Home chính là tinh thần và hơi thở của du lịch và đa dạng nền văn hóa. Những thiết kế của Etro Home chính là hành trình xuyên thời gian và không gian với những yếu tố thần thoại, điển hình là hình tượng Pegasus. Đây cũng chính là biểu tượng của thương hiệu Etro từ năm 1968 và trở thành điểm nhấn cho chiếc bàn ăn Mythos với hình mũi tên và sấm sét biểu trưng trên chiếc bàn Sagitta và đèn Zeus.

Ngoài ra, hoa văn Paisley trứ danh cũng được xem là di sản của thương hiệu Etro, mang theo vẻ đẹp vượt thời gian cùng những giá trị văn hóa tinh túy nhất. Bên cạnh đó, ở mỗi sản phẩm có biểu tượng chữ “E”, chữ cái đầu của tên thương hiệu được lồng ghép tinh tế vào các sản phẩm, trên các vật liệu, hình dạng và màu sắc khác nhau.

Chia sẻ về việc đưa thương hiệu Etro Home về Việt Nam, ông Vincent Au cho biết: “Với mục đích nâng tầm không gian sống và mang người Việt đến gần hơn với những tinh hoa nghệ thuật kiến trúc và nội thất thế giới, Eurasia Concept tiếp tục phân phối các sản phẩm của thương hiệu lừng danh nước Ý Etro Home. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn mua sắm đặc biệt tại Eurasia Concept và những trải nghiệm độc đáo với Etro Home khi có thể vừa mang những sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng, vừa mang hơi thở và nền văn hóa của nhiều vùng đất trên thế giới về không gian sống của mình”.

Với ETRO HOME, Eurasia Concept tiếp tục mang đến những lựa chọn mua sắm cao cấp cho khách hàng Việt

Độc giả đang đọc bài viết Thương hiệu nội thất Etro Home đến từ nước Ý đến Việt Nam tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

NTK nội thất Quách Thái Công: Khát khao định nghĩa “sự sang trọng”

“Hô biến” không gian sống

Comment