Thỏa mãn mọi giác quan cùng khái niệm nhà thông minh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Vừa qua, thương hiệu KOHLER đã chính thức khai trương KOHLER Signature Showroom đầu tiên ở Việt Nam đã mang đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế và chủ đầu tư những trải nghiệm đáng nhớ qua các bộ sưu tập trang nhã và tinh tế.

Showroom mới được kỳ vọng sẽ mang tới những thiết kế thời thượng tạo nên không gian sinh động, tinh tế và thỏa mãn mọi giác quan. Trong không gian của Kohler Signature Showroom, mọi giác quan sẽ được đánh thức bởi thiết kế tinh tế cùng yếu tố công nghệ, màu sắc, hoa văn và chất liệu phong phú. Chính sự kết hợp giữa những trải nghiệm và cảm xúc thăng hoa này sẽ khiến cho khách tham quan đắm chìm và mãn nhãn với các dòng sản phẩm mới được trưng bày tại đây. Mọi không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ được tối ưu hóa bằng các giải pháp đến từ Kohler. 

KOHLER chính thức khai trương showroom dành cho khách hàng, nhà thiết kế, chủ đầu tư, v.v…

Kohler Signature Showroom với diện tích hơn 1.000 m2, gồm 3 tầng lầu sẽ mang tới những thiết kế thời thượng tạo nên không gian sinh động, tinh tế và thỏa mãn mọi giác quan

Cũng tại sự kiện đặc biệt này, Kohler đã giới thiệu giải pháp “Nhà thông minh – Smart Home”, đây sẽ là bước tiến lớn cho những khách hàng yêu thích sự đổi mới và theo đuổi sự thanh lịch hoàn hảo; cùng với đó là các sản phẩm được lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và thiết kế hiện đại, biến những sản phẩm bình dị nhất trở nên tinh xảo thông qua sự biến tấu về “Màu Sắc, Chất Liệu, Kiểu dáng”. Với sự đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng, mỗi sản phẩm của thương hiệu được gửi đến khách hàng gắn liền với một câu chuyện về sự hình thành nhằm thể hiện được phong cách của cá nhân. 

Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch công ty Rita Võ – Nhà phân phối chính thức của Kohler tại Việt Nam, phát biệu tại sự kiện

Ông David Kohler – Chủ tịch kiêm CEO Công ty Kohler, chia sẻ: “Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng của thương hiệu chúng tôi ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Thông qua mối quan hệ hợp tác cùng đối tác chiến lược RitaVõ, Kohler rất lạc và cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam.”

Ông David Kohler, Chủ tịch và CEO công ty Kohler – giới thiệu về hành trình xây dựng và phát triển của công ty Kohler

Đại diện công ty Kohler và RitaVõ chúc mừng sự kiện Khai trương Kohler Signature Showroom

Ông Larry Yuen – Chủ tịch toàn cầu Công ty Kohler, ngành hàng thiết bị phòng tắm và bếp, khẳng định: “Showroom mới được kiến tạo bởi đội ngũ thiết kế của chúng tôi với các sản phẩm độc đáo dành cho không gian phòng tắm và bếp, cùng với đó là không gian để khách hàng có thể gặp gỡ và trao đổi về những dự án xây dựng mới hay cải tạo. Chúng tôi kỳ vọng đây không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm Kohler mà còn là điểm đến thú vị dành cho những chủ đầu tư, kiến trúc sư và người dùng.”

Kohler đã chọn một trong những khu vực trung tâm và sầm uất nhất của thành phố để đặt Showroom nhằm phục vụ cho khách hàng yêu thích sự đổi mới và không gian sống thanh lịch, tao nhã

Bộ sưu tập vòi Components Etch

Kohler Konnect với ý tưởng công nghệ nhà thông minh

Những sản phẩm được cải tiến mới nhất của Kohler với công nghệ hiện đại cùng thiết kế độc đáo sẽ được trưng bày tại 3 tầng của showroom, bao gồm: bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu điện tử, bồn tắm massage, hệ thống sen tắm điện tử và các bộ sưu tập vòi ứng dụng công nghệ mạ PVD. Ngoài ra, đây được xem là nơi truyền cảm hứng cho những ý tưởng độc đáo phục vụ lối sống hiện đại. Tại mỗi khu vực ở phòng trưng bày, đội ngũ thiết kế đã tạo ra những không gian mẫu dành cho phòng tắm và nhà bếp với đầy đủ những tính năng quan trọng và cần thiết, cho phép người tiêu dùng và các chuyên gia cùng trải nghiệm và chọn lựa sản phẩm theo cách chưa từng có trước đây.

Đọc thêm:

Comment