La Perla ra mắt BST nội y lấy cảm hứng từ hoa hồng Lawinia - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

La Perla ra mắt BST nội y lấy cảm hứng từ hoa hồng Lawinia

Thương hiệu nội y cao cấp đến từ Ý – La Perla vừa có buổi ra mắt các BST mới tại Trung tâm thời trang cao cấp Rita Võ Fashion với sự góp mặt của stylist Trần Đạt trong vai trò cố vấn thời trang.

trung tâm thời trang rita võ

Cảm hứng lãng mạn và ngọt ngào từ những bông hoa hồng Lawinia

Vẻ đẹp duyên dáng với sắc màu ngọt ngào là đặc trưng của loài hoa hồng Lawinia – Loài hoa leo giàn, khi nở cánh xòe tròn đầy trở thành cảm hứng ngọt ngào và lãng mạn trong BST Lawinia Rose bởi La Perla và cũng được chọn làm chủ đề cho sự kiện ra mắt BST mới của La Perla, được tổ chức bởi RitaVo Fashion – Nhà phân phối chính thức thương hiệu nội y cao cấp từ Ý này tại Việt Nam.

thương hiệu nội y La Perla

Không gian tầng La Perla – Trung tâm Rita Võ Fashion 63 Nam Kỳ Khởi Nghĩa được tô điểm bởi những đóa hồng xinh đẹp và ngọt ngào.

thương hiệu nội y La Perla

Các thiết kế nội y ngọt ngào & quyến rũ lần đầu được ra mắt những quý cô yêu thích thời trang nội y cao cấp Ý thuộc về bộ sưu tập Lawinia Rose, Brigitta, Ambra, Camelia, Bella, Bianca,… với nhiều màu sắc và form dáng để lựa chọn.

La Perla luôn nổi tiếng với những thước ren cao cấp như Leavers hay Frastaglio, sau đó khéo léo phối hợp với loại vải lụa giá trị và quý hiếm của thế giới để tạo nên các tác phẩm nội y của mình. Các sản phẩm thuộc những BST mới đang được trưng bày tại hệ thống cửa hàng thời trang cao cấp RitaVo Fashion tại TP.HCM và Hà Nội.

thương hiệu nội y La Perla

Các thiết kế ngọt ngào mang đậm hơi thở thời trang Ý

trung tâm thời trang Rita võ

Những chiếc bánh macaroons mứt phúc bồn tử từ The Vagabond Pâtisserie, trái cây và rượu vang La Rita tại quầy F&B

Nơi gặp gỡ của những quý cô đam mê thời trang

Sự kiện ra mắt BST mới của La Perla trở thành nơi những nàng thơ gặp gỡ, cùng chia sẻ niềm yêu mến với những thiết kế nội y nghệ thuật và quyến rũ. Đặc biệt hơn, tại sự kiện này, stylist Trần Đạt đã góp mặt với vai trò cố vấn thời trang và đưa ra những lời khuyên “mix & match” cùng những thiết kế La Perla để tạo nên những phong cách trang phục xuống phố phóng khoáng và xinh đẹp.

nội y cao cấpnội y cao cấp

 RitaVo Fashion RitaVo Fashion

Các BST mới hiện đang được Trung tâm thời trang cao cấp Rita Võ Fashion phân phối trên toàn quốc.

RitaVõ Fashion – Nơi hội tụ các thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới. Địa chỉ: 23 Phan Bội Châu, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: (024)71066882 | 63 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – ĐT: (028)77700979 | Facebook: https://www.facebook.com/fashion.ritavo/ | Instagram: https://www.instagram.com/ritavostyle/

Rita Võ

Comment