“Từ săn lùng đến am hiểu” và thông điệp ẩn ý từ BST Thu Đông 2020 của Parfois - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Từ săn lùng đến am hiểu” và thông điệp ẩn ý từ BST Thu Đông 2020 của Parfois

BST “SEEK, FIND, ALTER, KNOW” (tạm dịch: Săn lùng, Tìm kiếm, Thay đổi, Am hiểu) được Parfois ra mắt cho mùa Thu Đông này với thông điệp mang hàm ý về một khởi đầu mới mẻ, một thực tế khác lạ và một tương lai không có bất kỳ quy luật nào dành cho tất cả mọi người.

BST Thu Đông Parfois

Khi mọi thứ xung quanh đang dần thay đổi, chúng ta cần trở về với nơi chúng ta đã bắt đầu. Đây chính là nguồn cảm hứng để Parfois tạo nên chiến dịch thu đông 2020 với chủ đề “SEEK, FIND, ALTER, KNOW” mang tinh thần chủ đạo của mùa này. 

Thay vì cái đẹp bị bó buộc trong một không gian hay một thời đại, BST mới của Parfois phản chiếu một thái độ không ngại kết hợp mọi thứ với nhau và thể hiện các quy tắc một cách đầy tinh tế.

phụ kiện Parfois

Với ý tưởng là sự hoà nhập giữa thiên nhiên và cuốc sống thành thị, những thiết kế có tông màu chính gồm trắng, đen, xám và kem, được điểm nhất với sắc màu nổi bật như cam, xanh dương và xanh lá. Bên cạnh đó, họa tiết da thú “animal print” và họa tiết vân sọc “check print” cũng được quay trở lại một cách mới mẻ hơn.

phụ kiện Parfois

Phụ kiện và trang sức chính là tiểu điểm sáng trong bộ sưu tập lần này. Đáp lại tình cảm của các nàng, Parfois ra mắt những mẫu túi đa dạng hơn về kích thước, chất liệu và màu sắc. Từ những chiếc túi tote lớn đến những chiếc túi bucket có kiểu dáng quai đeo và nút thắt ở miệng túi, đều được thiết kế phong cách hiện đại lẫn cổ điển.

phụ kiện Thu Đông

BST Parfois Thu Đông 2020 được đầu tư với sự thay đổi và pha trộn khéo léo giữa chất liệu mềm và chất liệu cứng, tạo nên sự hài hoà và điểm nhất cho thiết kế. Thiết kế của trang sức ngày càng chất lượng hơn với chi tiết arcylic táo bạo, được lấy cảm hứng cổ điển từ những năm 80 cùng với chất liệu ánh vàng và ngọc trai.

phụ kiện Thu Đông

Nổi bật với những thiết kế thanh lịch và thời thượng cùng với phong cách cá tính riêng biệt, Parfois nhanh chóng chinh phục được các tín đồ thời trang. Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng của sản phẩm và giá cả hợp lý cũng là điểm thu hút của thương hiệu.

BST Parfois Thu Đông 2020 hiện đã được trưng bày tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc.

Đọc thêm: 3 cách đơn giản giúp phái đẹp lưu giữ nét thanh xuân

Comment