UMA ra mắt website mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

UMA ra mắt website mới

Hôm nay, 8/9 tại Hà Nội, UMA vừa tổ chức họp báo ra mắt website mới với sự tham gia của nhiều khách hàng thân thiết và báo giới.

huong-01

Sau 5 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt website chính thức đê phục vụ việc bán hàng trực tuyến, UMA đã đưa ra quyết định làm mới hoàn toàn trang kênh thông tin và bán hàng này nhằm đem lại trải nghiệm mua sắm tiện lợi và hoàn thiện hơn nữa cho khách hàng.

Dự án xây dựng trang mua sắm này được khởi xướng vào tháng 1/2015 bởi Chủ tịch và Giám đốc điều hành August Wingardh. Tháng 2/2016, NTK Joachim Poirer được bổ nhiệm vị trí Quản lý dự án để xúc tiến và dõi theo từng bước phát triển của dự án cho đến ngày ra mắt.

Giám đốc Điều hành August Wingardh giới thiệu tính năng của website mới. Ảnh: Ngọc Thi.

Giám đốc Điều hành August Wingardh giới thiệu tính năng của website mới. Ảnh: Ngọc Thi.

Website mới được vận hành bởi hệ thống quản lý thông tin khách hàng. Việc tìm sản phẩm mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, khách hàng có thể click vào 5 thanh tác vụ lớn mà có thể dễ dàng thấy được khi truy cập website bao gồm tìm theo Sản phầm, Phòng, Hàng mới về, Khuyến mãi và thanh tìm kiếm.

Về phương thức kiểm tra đơn hàng và thanh toán, mọi thứ được gói gọn chỉ trong 4 bước đơn giản để khách hàng hoàn thành quá trình mua sắm dễ dàng và trọn vẹn.

Comment