Khởi động chương trình Taste the stories lần thứ 3 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khởi động chương trình Taste the stories lần thứ 3

Nối tiếp thành công của chặng đường 2 năm vừa qua, ngày 15/8/2016, dự án TASTE THE STORIES 2016 chính thức được khởi động với chủ đề KOTO ONE.

Với mong muốn đưa chương trình trở thành một sự kiện thường niên, nhà sáng lập KOTO, anh Jimmy Pham, và đại sứ thiện chí, đầu bếp Hollywood Jack Lee sẽ một lần nữa mang đến chương trình TASTE THE STORIES lần thứ 3 với hi vọng có thêm nhiều đôi tay chung sức giúp đỡ để thay đổi cuộc đời cho các thanh thiếu niên nghèo và có nguy cơ cao tại Việt Nam.

Khoi dong chuong trinh Taste the stories lan thu 3 1

Với chủ đề KOTO ONE – Together as one we build the community, sự kiện đánh dấu KOTO là doanh nghiệp xã hội đầu tiên được công nhận chính thức bởi chính phủ Việt nam. Ngoài ra, sự kiện còn khởi động dự án xây trường học cho các em học viên tại Đồng Nai. Đây là việc làm ý nghĩa mà KOTO mong muốn thu hút được sự quan tâm và chia sẻ rộng rãi từ cộng đồng đối với dự án.

Điểm nhấn của dự án năm nay là bộ phim ngắn “Hương”, lấy cảm hứng từ câu chuyện về cô bé osin nay trở thành một thạc sĩ tại Đại học Swinburne Australia. Bộ phim là một câu chuyện cảm động về cô bé nghèo lên thành phố đi làm nhiều nghề (osin, bán xôi, ở dưới gầm cầu thang) để kiếm tiền chăm mẹ mắc bệnh tim nặng. Nhưng cuộc sống khốn khó và cơ cực đó vẫn không làm mất đi ý chí, nghị lực và cả hi vọng của cô bé để trở thành người có ích và thành công trong xã hội. Phim do đạo diễn Tsering và công ty giải trí TNA Entertainment hợp tác thực hiện.

Đêm gala sự kiện “KOTO ONE” diễn ra vào ngày 9/9/2016 tại khách sạn Reverie Saigon với sự tham gia của hơn 400 khách mời nghệ sỹ và doanh nhân. Đại sứ của chương trình năm nay sẽ là các nghệ sỹ: Trương Ngọc Ánh, Á hậu quôc tế Thúy Vân, MC Bình Minh, Á hậu Trương Thị May, Ca sỹ Ngọc Anh (hải ngoại), ca sĩ Jimmy Nguyễn, Ưng Hoàng Phúc, và biên đạo múa Johnny Huy Trần. Chương trình sẽ bán vé và tổ chức hoạt động đấu giá từ thiện dành cho các nhà hảo tâm muốn quyên góp cho chương trình.

Có thể bạn quan tâm:

 

Comment