Làng trẻ em SOS Việt Nam kêu gọi đỡ đầu cho trẻ mồ côi - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Làng trẻ em SOS Việt Nam kêu gọi đỡ đầu cho trẻ mồ côi

Ngày 5/10 vừa qua, Làng trẻ em SOS Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí để phát động chương trình kêu gọi 1.000 người đỡ đầu lâu dài cho các trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS thuộc 17 tỉnh/Thành phố của Việt Nam với chủ đề “Lọ đựng tình thương – Đừng để trẻ phải lớn lên một mình”.
Họp báo diễn ra với sự tham gia của hơn 50 cơ quan báo đài, giám đốc quốc gia của SOS Việt Nam – ông Đỗ Tiến Dũng, Giám đốc làng  trẻ SOS Gò Vấp – bà Đặng Thị Hường, cùng với Đại Sứ của chiến dịch NSƯT Thành Lộc và các nghệ sĩ khác. lang tre em SOS viet nam keu goi do dau cho tre mo coi 11Với  thông điệp “Đừng để trẻ phải lớn lên một mình” và hình ảnh tượng trưng là “Chiếc lọ tình thương”, SOS Việt Nam gửi gắm lời kêu gọi từ tấm lòng của cộng đồng hướng về những đứa trẻ thiếu may mắn ở làng trẻ SOS Việt Nam. Đây cũng là chiến dịch truyền thông đầu tiên của SOS Việt Nam nhằm kêu gọi đóng góp từ các nhà hảo tâm bằng những hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn đối với trẻ em của SOS Việt Nam với mức đóng góp là 200.000 VND/tháng/trẻ. SOS Việt Nam cũng mong muốn sẽ kêu gọi được nhiều người đỡ đầu đồng hành lâu dài với SOS Việt Nam trong quá trình nuôi dưỡng và dạy dỗ trẻ thành người có ích cho xã hội. Những nhà hảo tâm có thể đóng góp theo hai hình thức, đăng kí trực tuyến qua website chương trình http://jar-of-love.sosvietnam.org/ hoặc đăng kí qua hotline 0989.737733.

lang tre em SOS viet nam keu goi do dau cho tre mo coi 12

Tại các làng trẻ SOS Việt Nam, mỗi ngôi nhà đều có 8-10 trẻ ở những độ tuổi khác nhau và có 1 người mẹ tình nguyện chăm sóc trẻ như một gia đình thực sự. Đây là những em bé mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hàng tháng, người mẹ sẽ nhận được một khoản tiền từ quỹ SOS Việt Nam và tự quyết định chi tiêu cho tất cả nhu cầu sinh hoạt của các con, khoản tiền này chính là sự đóng góp của các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm.

lang tre em SOS viet nam keu goi do dau cho tre mo coi 14Được biết, NSUT Thành Lộc sẽ đồng hành cùng chiến dịch với vai trò Đại sứ chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của một loạt các nghệ sĩ tên tuổi khác như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSUT Kim Xuân, Hoa hậu quý bà Thu Hoài, siêu mẫu Xuân Lan, NTK Sĩ Hoàng, MC Thuý Hạnh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Don Nguyễn, ca sĩ Issac, diễn viên Đình Toàn, ca sĩ Quách Tuấn Du, MC Thanh Thảo, diễn viên Lê Khánh…

NSUT Thành Lộc

NSUT Thành Lộc.

NSUT Kim Xuân

NSUT Kim Xuân.

ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

NTK Sĩ Hoàng

NTK Sĩ Hoàng.

lang tre em SOS viet nam keu goi do dau cho tre mo coi 6

Diễn viên Gia Bảo.

MC Thuý Hạnh

MC Thuý Hạnh.

lang tre em SOS viet nam keu goi do dau cho tre mo coi 9

Nghệ sỹ Thành Lộc, Trương Quỳnh Anh và Xuân Lan.

lang tre em SOS viet nam keu goi do dau cho tre mo coi 8 lang tre em SOS viet nam keu goi do dau cho tre mo coi 13

Hoa hậu quý bà Thu Hoài

Hoa hậu quý bà Thu Hoài.

MC Thanh Thảo

MC Thanh Thảo.

Có thể bạn quan tâm:

LÀM BẠN CÙNG CON!

http://nudoanhnhan.net/dem-nhac-tu-thien-mua-hy-vong.html

 

 

Comment