Món quà yêu thương cho các em nhỏ chờ đón phép màu y tế -

Món quà yêu thương cho các em nhỏ chờ đón phép màu y tế

Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và Savouré Bakery đã tổ chức gây quỹ hơn nửa tỉ đồng để giúp điều trị y tế cho những em nhỏ mắc dị tật bẩm sinh hoặc không may gặp tai nạn và có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện do Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ tổ chức đã đấu giá thành công cho bức tranh và bộ ba tác phẩm đèn lồng của nhà thơ, họa sĩ Đỗ Trung Quân. Toàn bộ số tiền đấu giá 300 triệu đồng được góp trực tiếp vào quỹ để chữa trị ngay cho các em nhỏ đang từng giờ từng phút chờ đón những phép màu y tế.

Diễn viên Bình Minh và Hoa hậu Ngọc Châu cùng dẫn dắt chương trình đấu giá bức tranh và bộ 3 đèn lồng

Trong nỗ lực thiết thực “Gửi trọn yêu thương”, Savouré Bakery còn trích 2.000 đồng trên thực mỗi chiếc bánh trung thu đến tay khách hàng, góp thêm vào quỹ. Chương trình đã nhận được ủng hộ rất lớn từ cộng đồng, và thành quả là tổng số tiền hơn 320 triệu đồng được gửi trực tiếp vào tài khoản Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ nhằm điều trị y tế cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có khiếm khuyết cơ thể.

Các em nhỏ của Quỹ NBTT nhận bánh Trung thu từ Savouré Bakery

“Từ những tấm lòng đẹp này, nhiều trẻ em dị tật bẩm sinh hoặc không may gặp tai nạn và có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cung cấp chuyên môn điều trị bệnh lý và phẫu thuật đa khoa giúp lành lặn và hòa nhập cộng đồng bình thường như bao đứa trẻ khác. Đó là hoạt động xã hội thiết thực và bền vững, là động lực cho cho hành trình bền bỉ của Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ cùng những nhà hảo tâm suốt 17 năm qua”, bà Lê Lan Khanh – Giám Đốc Quỹ NBTT chia sẻ.

Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ là tổ chức từ thiện duy nhất tại Việt Nam cung cấp y tế đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em khó khăn bị dị tật hay tai nạn. Mọi liên hệ giới thiệu trường hợp ca bệnh cần chữa hoặc đóng góp cho các bé xin vui lòng truy cập: www.nangbuoctuoitho.org hoặc liên hệ ĐT: 0903035030

Có thể bạn quan tâm:

Comment