Công bố sự kiện gây quỹ “Dạ tiệc nụ cười” lần thứ 24 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Công bố sự kiện gây quỹ “Dạ tiệc nụ cười” lần thứ 24

Sáng ngày 8/6, Operation Smile Việt Nam tổ chức họp báo công bố sự kiện gây quỹ “Dạ tiệc Nụ cười” lần thứ 24 tại TP.HCM vào ngày 18/6 tới đây.

Họp báo công bố sự kiện Dạ tiệc Nụ cười

Buổi họp báo công bố sự kiện Dạ tiệc Nụ cười.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ phẫu thuật cho các em bị dị tật bẩm sinh hàm mặt thông qua việc đấu giá các tác phẩm hội họa và những vật phẩm giá trị khác. “Dạ tiệc Nụ cười” lần này sẽ diễn ra với chủ đề “The Walk of Smiles” hứa hẹn mang đến một không gian hoài niệm về kinh đô điện ảnh Hollywood những năm 20 – 30 của thế kỉ trước. Năm nay, chương trình đấu giá bao gồm các tác phẩm hội họa được trao tặng bởi các họa sĩ Phạm Hoàng Anh, Thân Trọng Dũng, Vũ Công Điền, Đoàn Thúy Hạnh, Trần Anh Huy, Trần Đình Khương, Mai Xuân Oanh, Đinh Ngọc Thắng, Quan Tho, Olaf Mueller; và một số vật phẩm giá trị khác được tài trợ bởi các cá nhân và tổ chức bao gồm: Công ty Gốm sứ Minh Long I, Hãng hàng không Etihad Airways, Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay, Le Dragon d’Or USA và Công ty Long Beach Pearl.

Một tác phẩm của họa sĩ Mai Xuân Oanh

Một tác phẩm của họa sĩ Mai Xuân Oanh.

Tác phẩm của họa sĩ Quan Thọ

Tác phẩm của họa sĩ Quan Tho.

Ông Rob Blain – Chủ tịch Điều hành của CBRE khu vực Châu Á Thái Bình Dương – người đã sát cánh cùng với Operation Smile Việt Nam hơn 13 năm qua – sẽ dẫn dắt chương trình đấu giá trực tiếp. Như thường lệ, dạ tiệc sẽ đón tiếp hơn 300 khách tham dự đến từ các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.

Comment