Ra mắt phim “Phi Vụ Thế Kỷ 2” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt phim “Phi Vụ Thế Kỷ 2”

Tối ngày 7/6, sự kiện ra mắt bộ phim “Phi Vụ Thế Kỷ 2” đã được diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự của các anh chị nhà báo, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí.

Năm 2013, sau khi ra mắt, Now You See Me đã nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé với doanh thu hơn 300 triệu USD và là bộ phim về đề tài ảo thuật được khán giả yêu thích nhất trên màn ảnh. Và tới đây, ngày 10.06.2016 khán giả yêu thích thể loại hành động, ảo thuật sẽ được gặp lại nhóm tứ kỵ sỹ trong Now You See Me: The Second Act (Phi Vụ Thế Kỷ 2).

Á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân.

Người mẫu/diễn viên Andrea

Người mẫu/diễn viên Andrea.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn

Diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Tham gia sự kiện ra mắt bộ phim có các phóng viên báo chí, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: Andrea, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Á Hậu Thụy Vân, MC Đức Bảo, MC Công Tố, NSUT Thành Lộc, cặp đôi Tú Vi – Văn Anh, Hứa Vĩ Văn. …. Và đặc biệt hơn nữa, tham dự buổi ra mắt còn có sự tham dự của các áo thuật gia hàng đầu tại Việt Nam: Petey Majik Nguyễn, A.D – Lê Việt Anh, J, Dan Bond, Lê Phúc Thịnh và Duy Anh.

Cặp đôi Văn Anh, Tú Vi

Cặp đôi Văn Anh, Tú Vi

An Japan

An Japan

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Anh Duy

Ca sĩ Anh Duy

Nghệ sĩ Thành Lộc

Nghệ sĩ Thành Lộc

Mc Bùi Đức Bảo

Mc Bùi Đức Bảo

Trâm Anh

Trâm Anh

Ảo thuật gia Lê Việt Anh

Ảo thuật gia Lê Việt Anh

Trong nền nhạc không khí sôi động với những màn trình diễn của DJ, các vũ công và các ảo thuật gia cũng mang tới cho khán giả những màn biểu diễn hết sức ấn tượng và thích thú.

Comment