ACC ra mắt phòng khám thứ 3 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

ACC ra mắt phòng khám thứ 3

Chi nhánh thứ 3 của ACC tại Việt Nam sẽ có thêm chuyên khoa Châm Cứu Y Học Cổ Truyền. ACC (American Chiropractic Clinic) là phòng khám chuyên khoa đầu tiên về thần kinh cột sống ở Việt Nam chuyên chữa trị các bệnh đau nhức cột sống, đau kinh niên và cấp tính, chấn thương thể thao mà không cần đến phẫu thuật hay dùng thuốc. Dịp khai trương phòng khám sẽ hỗ trợ 50% tổng chi phí khám bệnh cho bệnh nhân đến từ ngày 8-11/06.

Phòng khám chuyên khoa trị lệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ-ACC (American Chiropractic Clinic) đã chính thức mở cửa phòng khám thứ 3 tại 133 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP. HCM. Chi nhánh này sẽ có cả dịch vụ châm cứu của Y học cổ truyền Trung Hoa được chữa trị bởi bác sỹ nước ngoài với chứng chỉ hành nghề được Bộ Y Tế cấp.

Buổi họp báo giới thiệu phòng khám ACC thứ 3.

Buổi họp báo giới thiệu phòng khám ACC thứ 3.

ACC – Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa này tại Việt Nam và đã được bệnh nhân Việt Nam tín nhiệm trong suốt mười năm qua. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh thần kinh cột sống, các chứng đau kinh niên, chấn thương thể thao và các vấn đề về cột sống mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Phương pháp nắn chỉnh kết hợp giảm áp cột sống của ACC có khả năng phục hồi lên đến 95%.

ACC – Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa này tại Việt Nam.

ACC – Phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa này tại Việt Nam.

Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể như hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh và sức khỏe của bệnh nhân. Đầu tiên các bác sỹ phòng khám ACC sẽ khám kỹ cột sống để tìm hiểu nguyên nhân gây ra cơn đau, sau đó dùng phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống để kéo vùng cơ, dây chằng, đốt sống bị lệch về đúng vị trí tự nhiên vốn có. Sau đó, tùy nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa mà bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phương pháp giảm áp trên các đĩa đệm bị thoát vị hay cấu trúc đốt sống bị thoái hóa trên máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, dụng cụ giảm áp thế hệ mới Vertetrac hoặc trải qua quá trình điều trị laser với máy chiếu laser thế hệ 4.

DSC_9752

Những bệnh nhân đau lưng, thần kinh tọa có thể được chỉ định điều trị trên máy tăng động trị liệu ATM2. Tất cả các thiết bị này có tác dụng giảm áp, định vị các đốt sống, tăng độ ẩm và dưỡng chất nuôi các đĩa đệm, từ đó “giải phóng” dây thần kinh khỏi sự chèn ép, chấm dứt cơn đau. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu như sử dụng các thiết bị điện xung, siêu âm để tăng cường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng đĩa đệm, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Chi nhánh này sẽ có cả dịch vụ châm cứu của Y học cổ truyền Trung Hoa được chữa trị bởi bác sỹ nước ngoài với chứng chỉ hành nghề được Bộ Y Tế cấp.

Chi nhánh này sẽ có cả dịch vụ châm cứu của Y học cổ truyền Trung Hoa được chữa trị bởi bác sỹ nước ngoài với chứng chỉ hành nghề được Bộ Y Tế cấp.

Với việc bổ sung phương pháp châm cứu tại phòng khám ACC, các bệnh nhân sẽ có thêm nhiều lựa chọn để chữa trị bệnh hiệu quả và an toàn, đồng thời ACC mở ra các cơ hội chữa nhiều loại bệnh lý khác nhau và giảm bớt các tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Comment