Khai trương thẩm mỹ Khoa Thảo - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương thẩm mỹ Khoa Thảo

Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Khoa Thảo (KAT – Cosmetic surgery) vừa đi vào hoạt động tại TP.HCM với tiêu chí Làm mới vẻ đẹp của bạn.

Viện thẩm mỹ KAT Cosmetic Surgery, được thành lập bởi Tiến sĩ Trần Đăng Khoa và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình. Được biết đến là bác sĩ nổi tiếng và lâu năm trong ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Trần Đăng Khoa hiện đang là giảng viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đến KAT, để hiểu về nhu cầu làm đẹp và chăm sóc khách hàng, Bác sĩ nội trú Phan Trần Thanh Thảo sẽ là người đồng hành với khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ tại KAT Cosmetic Surgery.

BS Khoa - BS Thảo phát biểu khai trương

BS Khoa – BS Thảo phát biểu khai trương

Một trong những điểm khác biệt nhất của KAT Cosmetic Surgery, đó chính là việc KAT Cosmetic Surgery đặt mục tiêu sẽ là một trong những viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng và là lựa chọn hàng đầu của những ai thật sự muốn thay đổi, muốn làm mới mình mà vẫn muốn giữ gìn được nét đẹp tự nhiên thuần Việt, làm mới bản thân nhưng không xa cách, lạc lõng với gương mặt cũng như vóc dáng của bạn trước đó.

Các GS đầu ngành đến dự chia vui

Các GS đầu ngành đến dự chia vui

Thủy Top - Võ Hạ Trâm - BS Khoa - BS Thảo - Hằng Bingboong - MC Phương Thảo

Thủy Top – Võ Hạ Trâm – BS Khoa – BS Thảo – Hằng Bingboong – MC Phương Thảo

Với phương châm “Refresh your Beauty – Làm mới vẻ đẹp của bạn”, KAT Cosmetic Surgery không chỉ nuôi dưỡng những nét đẹp sẵn có trên cơ thể mà còn làm mới chúng thông qua việc khắc phục những điểm chưa hoàn hảo của các bộ phận liên quan dựa trên cách nhìn tổng quát và sự kết hợp nhiều tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp truyền thống và hiện đại.

Hoàng Oanh - BS Khoa

Hoàng Oanh – BS Khoa

Sao Việt nhận hoa cảm ơn

Sao Việt nhận hoa cảm ơn

Comment