Nhà hàng được Tổng thống Pháp Hollande đến ăn tối tại TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nhà hàng được Tổng thống Pháp Hollande đến ăn tối tại TP.HCM

Tối 6/9 vừa qua là một đêm đặc biệt của nhà hàng Le Corto khi nơi đây được chọn tổ chức bữa tối thân mật, tiếp khách giao lưu văn hóa của Tổng thống Pháp François Hollande tại TP.HCM nhân chuyến công du của ông tới Việt Nam.

Tổng thống Pháp François Hollande tại Le Corto.

Tổng thống Pháp François Hollande tại Le Corto.

Bữa tối có sự tham gia của 24 khách mời và 12 chuyên viên của Điện Elysee đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, trang trọng và thân mật. Toàn bộ lầu 1 của nhà hàng Le Corto đã được đặt riêng cho bữa tiệc và đích thân bếp trưởng người Pháp Sakal Phoeung với 15 năm kinh nghiệm tại những nhà hàng năm sao lừng danh, đã trổ hết tài nghệ và tình yêu ẩm thực của mình để tạo một thực đơn đặc biệt đón Tổng thống Pháp.

Video clip khoảnh khắc Tổng thống tới nhà hàng:

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon bắt tay thân mật với Tổng thống Pháp.

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon bắt tay thân mật với Tổng thống Pháp.

Những người đón tiếp Tổng thống gồm có bác sĩ Jean-Marcel Guillon – Tổng Giám đốc của Bệnh viện FV, bếp trưởng Sakal Phoeung và bà Nguyễn Thị Lệ Thu, phu nhân của bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Giám đốc tiếp thị & Phát triển Kinh doanh của Bệnh viện FV đồng thời là chủ nhà hàng Le Corto. Tổng thống François Hollande với nụ cười tươi tắn, lịch thiệp bắt tay lần lượt mọi người và nói: “Trân trọng cảm ơn sự chuẩn bị và đón tiếp vô cùng chu đáo của quý vị. Tôi được nghe rằng nhà hàng Le Corto rất nổi tiếng”.

Bà Lệ Thu selfie cùng Tổng thống François Hollande.

Bà Lệ Thu selfie cùng Tổng thống François Hollande.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ nhà hàng Le Porto cho biết cá nhân bà cùng toàn thể nhân viên của nhà hàng vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Điện Elysee và Lãnh sự quán Pháp lựa chọn Le Porto là nơi tổ chức bữa tối đặc biệt này. Dành thời gian chuẩn bị cho bữa tiệc từ cuối tháng 8, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất của Lãnh sự quán từ thực đơn, không gian đến cách tiếp đón, Le Porto đã mang đến một bữa tối vô cùng thân mật và ấm cúng dành cho Tổng thống và các vị quan khách.

Thực đơn bữa tối có chữ ký của Tổng thống Pháp François Hollande.

Thực đơn bữa tối có chữ ký của Tổng thống Pháp François Hollande.

Sau bữa ăn, Tổng thống Pháp còn dành thời gian trò chuyện với khách. Ông đã ký lên thực đơn ăn tối – thực đơn này được Điện Elysee trực tiếp in ra – kèm dòng chữ: “Avec mon meilleur souvenir et mes plus sincères. Félicitations” (tạm dịch: Một kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi và với tất cả tấm lòng chân thành của tôi. Xin chúc mừng.)

Có thể bạn quan tâm:

GĐ Tiếp thị & Phát triển Kinh doanh, Bệnh viện FV, Nguyễn Thị Lệ Thu: Vì mình là phụ nữ!

Đầu bếp sao Michelin đến Le Corto

Le Corto đón đầu bếp sao Michelin Eric Maio

Khai trương Le Corto – nhà hàng Pháp đặc trưng giữa lòng Sài Gòn

Comment