Melasyl: La Roche-Posay công bố công nghệ trị nám độc quyền sau 18 năm nghiên cứu

Melasyl: La Roche-Posay công bố công nghệ trị nám độc quyền sau 18 năm nghiên cứu

La Roche-Posay đã tiết lộ công thức cho các rối loạn sắc tố bằng cách sử dụng Melasyl, một phân tử được cấp bằng sáng chế melasyl, để kết hợp với các thành phần khác tạo ra giải pháp xử lý da thâm nám.

La Roche-Posay đã hợp tác với Ipsos, một công ty tiếp thị toàn cầu, để thực hiện một nghiên cứu quốc tế về rối loạn sắc tố với 48,000 cuộc phỏng vấn tại 34 quốc gia khác nhau trong khoảng thời gian từ tháng 12/2022 đến tháng 2/2023, để hiểu rõ hơn về tác động của rối loạn sắc tố theo quan điểm cá nhân từ 18 tuổi trở lên.

Melasyl – Giải pháp cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của La Roche-Posay

Kết quả, trong khoảng 22.000 người quan tâm đến vấn đề rối loạn sắc tố, 46% trong số họ cho rằng bị rối loạn sắc tố ở mức vừa phải cho đến mức nghiêm trọng đều có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ, phần đông cho rằng họ có khuynh hướng che giấu những phần này trên làn da có vấn đề của mình. Qua đó, La Roche Posay bắt đầu các nghiên cứu và đưa ra công thức melasyl.

Melasyl – Giải pháp cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của La Roche-Posay

Tiến sĩ Janet Wangari Olivero, Bộ phận nghiên cứu tiên tiến tại L’Oréal chia sẻ: “Trong suốt quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt, các nhà khoa học của La Roche-Posay phải đảm bảo rằng phân tử nói trên có sự cân bằng hợp lý về tính bền vững, hiệu quả và quan trọng nhất là an toàn. Trong số 100.000 phân tử được sàng lọc, nhóm nghiên cứu đã tìm thấy 23 phân tử có thể hoạt động theo hướng này và cuối cùng thu hẹp nó xuống thành phân tử melasylcho kết quả hoàn hảo nhất.”

Sau khi thực hiện thử nghiệm với nhiều phương pháp khác nhau, melasyl đã chứng minh được nó có hiệu quả trên nhiều tông màu da với các rối loạn sắc tố khác nhau, và trở thành thành phần vàng cho hai sản phẩm mới của La Roche-Posay là serum chống thâm nám Mela B3 Dark Spot Serum với Melasyl + Niacimide và kem chống nắng chống thâm nám Mela B3 Anti-Dark Spots Corrective Protective Care Anti-Recurrence với Melasyl + Niacimide.

Melasyl – Giải pháp cho vấn đề nám da sau 18 năm nghiên cứu của La Roche-Posay

Để sử dụng hiệu quả, bạn nên thoa serum và kem chống nắng vào buổi sáng khắp mặt, kể cả những vùng da không có vết thâm. Điểm nổi bật của sản phẩm này là nó có kết cấu hoàn toàn trong suốt, đảm bảo không để lại các vệt trắng, ngay cả trên tông màu da tối.

Có thể bạn quan tâm:

Comment