Màn hợp tác mới của Mate’s Mash-up tại nhà hàng AKUNA

Màn hợp tác mới của Mate’s Mash-up tại nhà hàng AKUNA

Đây là sự kiện hợp tác mới nhất giữa Sam Aisbett và một trong số những tên tuổi hàng đầu trong thế giới ẩm thực – một người bạn, người thầy kiêm cố vấn thân thiết đã truyền cảm hứng cho Chef Sam trên hành trình ẩm thực của mình.

Akuna mang đến sự kiện tiếp theo của Mates’ Mash-up với màn hợp tác không thể nào thú vị hơn giữa Chef Sam Aisbett cùng người bạn đồng thời là cố vấn ẩm thực của anh từ những ngày đầu tiên – Chef Peter Gilmore, Bếp trưởng Điều hành của hai nhà hàng danh giá của Sydney, Úc – Bennelong và Quay.

AKUNA Mate's Mash-up

Mates’ Mash-Up cùng đầu bếp Peter Gilmore sẽ trình làng bữa tiệc tasting menu với 6 món ăn độc đáo với giá 7.800.000++ VND/pax, kết hợp rượu với giá 2.600.000++ VND/pax. Sự kiện này diễn ra trong chỉ một buổi tối duy nhất vào ngày 20/7/2024. Đây cũng là lần đầu tiên Sam và Peter nấu ăn cùng nhau ở Việt Nam.

Theo đó, Sam Aisbett từng điều hành nhà hàng riêng tại Singapore trước khi đến Việt Nam và tiếp tục thắp sáng ngọn lửa tình yêu dành cho nấu ăn tại nhà hàng Akuna vào năm 2018. Tại Akuna, anh chỉ phục vụ những món ăn mang “phong cách của Sam”, một sự kết hợp hoàn mỹ giữa những nguồn cảm hứng bất tận cùng kinh nghiệm của một đầu bếp, chủ nhà hàng, một kẻ lữ hành và người đam mê khám phá nguyên liệu cơ bản. Trong khi, Peter Gilmore đã có khoảng 22 năm dẫn dắt Quay, nhà hàng nổi tiếng từng chinh phục nhiều danh hiệu quan trọng.

“Peter là bạn thân và cũng là cố vấn lâu năm của tôi. Tôi luôn được truyền cảm hứng bởi sự kết hợp không tưởng về hương vị và kết cấu trong các món ăn của anh. Giờ đây, sau rất nhiều năm, chúng tôi lại được đứng cùng nhau trong căn bếp và đây sẽ là màn kết hợp cực kỳ tuyệt vời. Peter là người tiên phong phát triển ẩm thực cao cấp ở Úc. Tôi rất hào hứng khi được làm việc cùng anh”, Chef Sam Aisbett chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment