Tái khám phá ẩm thực mang cảm hứng cuộc sống tại Le Méridien Saigon

Tái khám phá ẩm thực mang cảm hứng cuộc sống tại Le Méridien Saigon

Tôn vinh cuộc sống và tận hưởng những điều đơn giản nhất là một trong những thông điệp mà phần tiếp theo của chuỗi sự kiện Bàn Tiệc của Bếp trưởng: “Pause + Savour” (Tạm dừng để thưởng thức) mang đến cho những thực khách tại Le Méridien Saigon vào những ngày cuối tháng 5.

Trong sự kiện “Pause + Savour” Chương 2: Cảm hứng từ cuộc sống (Life Inspiration) từ ngày 23-25/5 tại BARSON, bếp trưởng Sĩ Toàn từ Sam Dining Đà Lạt sẽ tham gia cùng bếp trưởng Phi Công sáng tạo một thực đơn 6 món mang đến sự cân bằng của bốn yếu tố quan trọng trong sự sống: Đất, Nước, Lửa và Khí.

Bốn yếu tố này sẽ được diễn tả sống động qua thực đơn 6 món gồm Bánh Tart Cá Ngừ Đất Sét Cao Lanh (Đất), Hàu Sốt Ớt Xanh Nitơ Lỏng (Nước), Bồ Câu Xông Khói Gỗ Cherry & Bánh Mì Bơ Tôm Hùm (Khí), Tôm Hùm Sốt Ớt (Lửa), Bò Wagyu (Lửa), Bánh Mousse Trà Bá Tước (Đất).

“Pause + Savour” Chương 2: Cảm hứng từ cuộc sống (Life Inspiration) sẽ do Bếp trưởng điều hành Phi Công và Bếp trưởng Sĩ Toàn đảm nhiệm
“Pause + Savour” Chương 2: Cảm hứng từ cuộc sống (Life Inspiration) sẽ do Bếp trưởng điều hành Phi Công và Bếp trưởng Sĩ Toàn đảm nhiệm

“Sự thôi thúc tìm về những nguyên liệu truyền thống và tươi ngon của Việt Nam luôn là một cảm hứng bất tận cho hành trình phát triển ẩm thực của tôi. Với những đặc trưng về khí hậu nhiệt đới cùng thổ nhưỡng giàu dưỡng chất, ẩm thực Việt luôn có một giá trị đa tầng về dinh dưỡng, đa dạng về hương vị, cùng những cảm giác tươi ngon đặc biệt. Cùng với sự may mắn khi là người Việt Nam, tôi sẽ dễ dàng tìm kiếm và nghiên cứu được những nguyên liệu mới mẻ cùng những hương vị khác nhau của mỗi vùng đất do sự đa dạng trong khí hậu trải dài khắp vùng đất chữ S xinh đẹp.” – Bếp trưởng Phi Công chia sẻ.

Điểm nhấn ẩm thực về 4 thành tố của sự sống cùng thông điệp về ẩm thực bền vững sẽ được truyền tải trong Pause + Savour - Ep. 2

Bên cạnh những cảm hứng đến từ nguyên liệu, tôn vinh những tài năng, chuỗi sự kiện “Pause + Savour” này còn hướng đến những kỉ niệm vui và những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống thú vị trọn vẹn. Song hành cùng bếp trưởng Sĩ Toàn và bếp trưởng Phi Công sẽ là Head Sommelier Huyền Hà, người giám tuyển thực đơn rượu vang kết hợp độc đáo theo từng nguyên liệu món ăn nhằm nâng tầm vị giác của thực khách với giá Wine Pairing: 800.000++ VND/thực khách. Thực khách cũng có nhiều sự lựa chọn ngọt ngào hơn khi Mixologist kiêm Bar Manager Chester Trần mang đến Cocktails Pairing với giá 800.000++VND hoặc Mocktails Pairing (không cồn) với giá 450.000++VND/thực khách.

Bàn tiệc của bếp trưởng Chương 2 “Pause + Savour”: Life Inspiration cùng với những trải nghiệm thú vị đã được chuẩn bị

Số lượng chỗ ngồi trong 3 đêm tiệc duy nhất sẽ được giới hạn tại BARSON. Độc giả có thể đặt bàn để hưởng ưu đãi 10-20%.

Có thể bạn quan tâm:

Comment