“Vũ khí” mới xóa tan nỗi lo về mụn hay bã nhờn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Vũ khí” mới xóa tan nỗi lo về mụn hay bã nhờn

Những khiếm khuyết (như mụn nhọt, bã nhờn, mụn đầu đen…) sẽ không còn là nỗi lo nếu bạn sử dụng thiết bị năng lượng mới Purifying Energy Booster đến từ Talika. 

Purifying Energy Booster® – Vũ khí chống khiếm khuyết tuyệt đối

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc da bạn trở nên xấu đi, nhưng không phải ai cũng có cách chăm sóc đúng đắn để cải thiện làn da của mình, nhất là ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Với mong muốn xóa bỏ những khiếm khuyết dai dẳng trên da, Talika đã đưa ra một giải pháp triệt để cho những làn da đang dần trở nên tồi tệ. Đó là chữa trị bằng cách dùng tần số ánh sáng nhất định trên da được phát hiện bởi NASA. Kết quả vô cùng bất ngờ khi những vết mụn, bã nhờn đã được làm dịu nhẹ nhanh chóng và vô cùng hiệu quả trên hầu hết các làn da.

Sau 7 ngày sử dụng PURIFYING ENERGY BOOSTER®, da mặt sẽ được giảm bớt đi lượng dầu bóng nhờn đến 25%, những vết mụn nhọt, mụn đầu đen cũng dần giảm đi và không còn lây lan. Với sự kết hợp độc đáo của 2 bước sóng với các đặc tính mỹ phẩm được khoa học công nhận, bao gồm ánh sáng xanh dương chống vi khuẩn với cường độ 440nm, làn da của bạn sẽ tạm biệt những vi khuẩn gây ra tình trạng đốm nâu, giúp điều tiết bã nhờn và ngăn chặn sự hình thành của những nốt mụn. Song song đó, ánh sáng đỏ với công dụng làm lành da cùng cường độ 630 nm sẽ giúp làm giảm tình trạng đỏ và viêm da, nhanh chóng loại bỏ những khiếm khuyết và tăng cường tái tạo mang lại làn da tươi trẻ cho người sử dụng mà không để lại bất kỳ vết thâm hay làm khô da. 

Sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

PURIFYING ENERGY BOOSTER® phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi loại da. Bạn có thể sử dụng trong khoảng 2 phút, từ 2 đến 3 lần mỗi ngày. Đều đặn sử dụng cho đến khi đốm sậm màu biến mất trên các vùng được xác định và kiên trì điều trị hàng ngày trong trường hợp khiếm khuyết mãn tính.

Có thể bạn quan tâm:

Da hồi phục và tươi trẻ sau 28 ngày

Tri kỷ của làn da không tuổi

Comment