Hãy bắt đầu một năm mới tràn đầy hứng khởi cùng những sản phẩm mang lại làn da “không tuổi” đã trở thành tượng đài từ Sisley Paris nhé.

1Sữa dưỡng Ecological Compound

Một trong những tượng đài của ngành làm đẹp – sữa dưỡng Sisley Paris Ecological Compound. Được ra đời vào năm 1980, và trong suốt 40 năm, Ecological Compound vẫn là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Sisley Paris dành cho cả hai phái.

Sữa dưỡng Sisley Paris Ecological Compound

Vô số lời khen có cánh đã được người dùng tặng cho sản phẩm dưỡng Ecological Compound của mỹ phẩm Sisley, với công dụng cấp ẩm, cân bằng nội mô cùng tăng cường sức sống cho làn da của nó.  Với chiết xuất từ những loài thực vật có hoạt tính mạnh mẽ như hương thảo, rau má, nhân sâm, hoa bia cùng cỏ đuôi ngựa, Ecological Compound tự hào giữ nguyên vẹn công thức sau hơn 40 năm. Ngoài ra, bao bì sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên để tô điểm thêm cho bàn trang điểm của người sở hữu, đồng thời giữ được vẻ mới lạ cho một công thức “không tuổi” đã trở thành tượng đài này.

2Mặt nạ hoa hồng đen Black Rose Cream Mask

Hoa hồng đen vốn là một loài hoa bí ẩn. Được nuôi trồng và thu hoạch ngay sau khi nở để bảo vệ những cánh hoa mỏng manh khỏi tác hại của tia UV, đây là thành phần chủ đạo tạo nên dòng sản phẩm Black Rose – dòng sản phẩm đánh thức mọi giác quan với mùi hương tinh tế. 

Mặt nạ hoa hồng đen Black Rose Cream Mask sisley paris

Là sản phẩm mở đầu cho sự thành công rực rỡ của dòng sản phẩm từ hoa hồng đen, mặt nạ kem Black Rose của Sisley hứa hẹn trả lại cho làn da sức sống cùng sự trẻ trung. Với chiết xuất từ tảo nâu đuôi công, tảo lục, hoa lồng đèn và đặc biệt là chiết xuất nước hoa hồng đen, mặt nạ Black Rose Cream Mask hỗ trợ cấp nước, phục hồi năng lượng cho da thêm mềm mại mịn màng, chống lại lão hóa.

3Kem chuyên dưỡng mắt và môi Sisleya L’Intergral Eye & Lips Contour Cream

Nhắc đến mỹ phẩm Sisley Paris, người ta không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm chống lại lão hoá trứ danh Sisleya L’Integral – đặc biệt hiệu quả với các dấu hiệu lão hoá do hành vi – vốn gây ra tác động nặng nề hơn nhiều so với lão hoá nội sinh. Sisleya L’Integral sở hữu công thức tuyệt đỉnh, mang lại giải pháp chống lão hóa toàn diện, cung cấp cho tế bào một môi trường sống tối ưu nhằm tối đa hoá hiệu quả của các hoạt động sống, đồng thời tác động đến chu kì sống của tế bào.

Kem chuyên dưỡng mắt và môi Sisleya L’Intergral Eye & Lips Contour Cream

Sisleya L’Intergral Eye & Lips Contour Cream là kem chăm sóc vùng mắt và môi, giúp đẩy lùi 3 nguyên nhân gây ra lão hóa da gồm: gene di truyền, môi trường tác động và thói quen hằng ngày. Với chiết xuất từ cây ô dược, protein đậu nành và men, cây keo ba tư cùng chanh dây; Sisleya L’Intergral Eye & Lips Contour Cream hỗ trợ làm giảm đi quầng thâm ở hai dạng nâu và xanh, giúp các nếp nhăn mờ và nếp nhăn sâu mờ dần. Vùng da mắt được phục hồi, với các dấu hiệu trùng giãn được giảm rõ rệt.