Hoa hậu Quý bà Kim Hồng và CIAT JSC chung tay đóng góp cùng Việt Nam chống dịch - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng và CIAT JSC chung tay đóng góp cùng Việt Nam chống dịch

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng và công ty CIAT vừa có nhiều hoạt động thiện nguyện cùng Việt Nam chống dịch với 10.000 liều vaccine được đóng góp cùng 1.000 phần quà được trao. Dịp này, chị cũng ra mắt 2 ca khúc tự sáng tác để cổ vũ tinh thần chống dịch của đồng bào sớm vượt qua khó khăn đại dịch.

Nhằm chung tay cùng Việt Nam chống lại đại dịch Covid-19, Hoa hậu Quý bà Kim Hồng cùng các mạnh thường quân và các thành viên Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ thương mại Quốc tế CIAT (CIAT JSC) đã có nhiều hoạt động thiện nguyện cứu trợ cộng đồng trong thời gian qua. Tiến sỹ, Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs World) Đoàn Kim Hồng hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị của CIAT JSC và làm việc tại Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng và CIAT JSC chống dịch covid-19 và ra mắt hai ca khúc cổ vũ tinh thần cộng đồng

Trong đại dịch Covid-19 lần này, ngày 5/8/2021 nữ doanh nhân đã cùng các mạnh thường quân tham gia vào chương trình Chung tay vì Việt Nam nhằm ủng hộ 10.000 liều vaccine tương đương với 46.000 USD thông qua Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ. Bên cạnh đó, trong những ngày dịch bùng phát tại TP.HCM, doanh nhân Kim Hồng còn thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ người dân nghèo khổ, khó khăn với 1.000 phần quà tổng trị giá 200 triệu đồng được gửi tặng đến phường Đông Hưng Thuận, quận 12 (TP.HCM) – nơi chị sinh ra, lớn lên và có một quãng thời gian dài làm giáo viên dạy nhạc tại đây.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng và CIAT JSC chống dịch covid-19 và ra mắt hai ca khúc cổ vũ tinh thần cộng đồng

Ông Nguyễn Văn Tốt, Phó Bí thư Đảng ủy phường Đông Hưng Thuận đại diện trao quà cho từng người dân

Trong hoàn cảnh còn đang ở Mỹ chưa thể về Việt Nam, doanh nhân Kim Hồng chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 đã xảy ra gần hai năm qua, riêng đối với Việt Nam đã ảnh hưởng nặng nề và nhiều nhất là ở TP.HCM trong suốt hơn bốn tháng vừa rồi. Là một người con Việt Nam và của mảnh đất Sài Gòn, tôi hy vọng đã có những đóng góp thiết thực về tinh thần và vật chất phần nào hỗ trợ người dân. Tôi mong rằng mọi người dân sẽ có đủ bản lĩnh, niềm lạc quan và hơn cả là sự tin tưởng vào chính sách chống dịch của Chính phủ để Việt Nam chúng ta sớm có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách này”.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng và CIAT JSC chống dịch covid-19 và ra mắt hai ca khúc cổ vũ tinh thần cộng đồng

Dịp này, nữ doanh nhân quyết định giới thiệu hai ca khúc “Việt Nam ơi, ta sẽ thắng!” và “Hãy yên lòng, Sài Gòn ơi!” được chị viết ra để dành tặng cho quê hương. Hai ca khúc được lấy cảm hứng từ những giai điệu âm nhạc Việt Nam đã ngấm vào máu thịt của chị từ những ngày còn là cô giáo dạy nhạc tại trường THCS Phan Bội Châu (Quận 12, TP.HCM). Chia sẻ về hai ca khúc này, chị Kim Hồng cho biết: “Tôi viết hai bài hát nhằm động viên và cổ vũ tinh thần nhân dân TP.HCM và cả nước Việt Nam trong công cuộc chống dịch. Nếu Việt Nam ơi, ta sẽ thắng! là tình cảm, sự xúc động của tôi trước quyết tâm chống dịch của đồng bào cả nước dưới sự chỉ đạo của chính phủ, thì Hãy yên lòng, Sài Gòn ơi! là cảm xúc riêng tôi dành tặng đến TP.HCM với những tháng ngày chống dịch và phương châm “không để một ai bị bỏ lại”.”

Các MV của hai ca khúc này đã được ra mắt trong thời gian qua trên kênh Youtube của chị cũng thu hút được sự quan tâm với nhiều lượt xem và chia sẻ. Trong đó, MV Việt Nam ơi, ta sẽ thắng! được thể hiện với giọng ca của nam ca sĩ Quốc Quốc, và MV Hãy yên lòng, Sài Gòn ơi! là một bản hòa ca của 30 nghệ sĩ, ca sĩ nhiều thế hệ như giọng ca Bào Ngư, Bảo Ngọc, Candy… đến các thế hệ sau như: Duyên Quỳnh, Nam Cường, Trịnh Tú Trung, Trần Vũ Hà My, Yến Xuân, MC Hồng Phúc… Ca khúc này được hoa hậu Kim Hồng viết hoàn chỉnh trong thời gian chưa đến một tháng và quá trình thực hiện MV hoàn toàn trong giai đoạn giãn cách xã hội ở TP.HCM nên việc hòa âm, gửi bản thu, quay, dựng… đều theo cách thức “nhà ai nấy ở, nhà ai nấy quay”.

Được biết, đầu năm 2021, doanh nhân, hoa hậu Kim Hồng đã có thời gian trở về Việt Nam để chuẩn bị cho vai trò cố vấn cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Ba miền Việt Nam (dự kiến diễn ra tại Lai Châu). Không chỉ là gương mặt thế hệ đầu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức thi nhan sắc của Việt Nam, chị còn được biết đến là người gắn bó với nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng trong suốt 20 năm qua với sự đồng hành ủng hộ của nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng và CIAT JSC chống dịch covid-19 và ra mắt hai ca khúc cổ vũ tinh thần cộng đồng

Có thể bạn quan tâm:

Comment