H&M hợp tác kỷ niệm sinh nhật 100 tuổi của biểu tượng thời trang Iris Apfel

H&M vừa thông báo sự hợp tác toàn cầu với biểu tượng thời trang đầy cảm hứng – Iris Apfel. Đây cũng là dịp H&M tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của Iris vào tối ngày 9/9 vừa qua trong Tuần lễ thời trang New York 2021.

Iris là một doanh nhân tự thân, nhà trang trí nội thất, nhà thiết kế thời trang và là biểu tượng thời trang, nổi tiếng với phong cách nổi bật, cá tính riêng biệt, những lựa chọn thời trang táo bạo và những thiết kế sáng tạo. Bà là đại diện cho quan điểm phong cách và nguồn cảm hứng có thể đến từ bất cứ đâu, bất cứ ai và bất kể giá cả.

H&M hợp tác ra mắt bộ sưu tập kỷ niệm sinh nhật 100 năm của biểu tượng thời trang Iris Apfel

H&M được thu hút bởi phong cách lập dị và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của bà với cộng đồng thời trang. Trong 100 năm, Iris đã truyền cảm hứng cho mọi người không ngừng sáng tạo, tôn vinh và nâng niu phong cách cá nhân của riêng họ và tiếp tục là người tiên phong trong ngành công nghiệp thời trang. Những bộ trang phục đầy màu sắc và phụ kiện táo bạo của bà đã là điểm thu hút sự chú ý trong nhiều thập kỷ qua – bà chính là hiện thân của một biểu tượng phong cách thực sự.

H&M hợp tác ra mắt bộ sưu tập kỷ niệm sinh nhật 100 năm của biểu tượng thời trang Iris Apfel

Lấy cảm hứng từ phong cách bắt mắt và sự tinh tế độc đáo của Iris, bộ sưu tập Iris Apfel x H&M sẽ bao gồm một loạt các thiết kế tuyệt đẹp dành cho tất cả mọi người. Bộ sưu tập bao gồm quần áo và phụ kiện – tất cả đều được tạo ra để thể hiện phong cách và sự độc lập đậm nét của Iris. Những thiết kế chính trong bộ sưu tập bao gồm các bộ phối hợp đầy màu sắc, những bộ suit hoa, váy xếp tầng và váy in màu tươi sáng, cùng sự kết hợp của các họa tiết, đường cắt và hoa văn thú vị.

Một dòng trang sức và phụ kiện cũng đã được thiết kế trong bộ sưu tập Iris Apfel x H&M để giúp hoàn thiện tủ quần áo. Lấy cảm hứng từ cách kết hợp nhiều lớp trang phục của Iris và tình yêu với phụ kiện to bản, các phụ kiện lấy cảm ứng từ nhiều chủ đề bao gồm thực vật, động vật và kho báu từ thế giới khác. Tất cả các vật liệu được sử dụng trong bộ sưu tập đều được tái chế, hoặc có nguồn gốc bền vững hơn và mỗi bộ quần áo và phụ kiện đều được làm ra với sự lưu tâm về mô hình thời trang tuần hoàn.

Có thể bạn quan tâm: