12 tuyệt chiêu tạo cảm hứng sống và làm việc mỗi ngày - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

12 tuyệt chiêu tạo cảm hứng sống và làm việc mỗi ngày

Khi cuộc sống cứ lặp đi lặp lại theo một quy trình tẻ nhạt, hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng, cảm giác chán nản và thiếu cảm hứng hay động lực sống và làm việc là tình trạng khó tránh khỏi; đến mức bạn tưởng rằng mình bị kẹt lại trong lối mòn lẩn quẩn.

Rất nhiều người trong chúng ta chưa hài lòng với công việc hay đơn giản là chán chường khi phải thực hiện những lịch trình tương tự mỗi ngày. Đáng tiếc thay, điều này rõ ràng ảnh hưởng rất tiêu cực đến sức khỏe, hạnh phúc và năng suất làm việc. Nếu  cũng  phải đối diện với những cảm xúc như thế, ắt hẳn bạn đang tìm kiếm giải pháp lấy lại “phong độ”, cải thiện năng suất làm việc và khơi dậy nguồn cảm hứng đã bị ngủ quên. 

Dưới đây là 12 “tuyệt chiêu” duy trì thái độ tích cực để giúp tiếp thêm cảm hứng sống đến cho bạn , khiến bạn vượt qua lối mòn chán nản và hoạt động hiệu quả. Có 3 cách giữ gìn sức khỏe, 3 lời khuyên về việc lên kế hoạch trong ngày, 3 gợi ý rèn luyện trí não và 3 mẹo vặt giúp tập trung vào những yếu tố tạo nên hạnh phúc. 

NDN_12 tuyet chieu giup tao cam hung moi ngay

Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Có thể bạn quan tâm: 

8 tuyệt chiêu “lấy lòng” nhân viên

5 bí quyết giúp doanh nghiệp nhỏ hoàn thiện môi trường làm việc

Comment