Thương hiệu cà phê BTS đình đám KPOP chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 20/7/2022, Dr. Sam Nguyen chính thức công bố trở thành đại diện độc quyền của thương hiệu BTS Coffee tại Việt Nam, thỏa lòng mong đợi của những khán giả trẻ yêu thích nhóm nhạc thần tượng này, những người hâm mộ Kpop cũng như các tín đồ yêu thích cà phê lon.

BTS Coffee là sự kết hợp độc đáo giữa công thức cà phê độc quyền Cold & Hot Brew của Nhà vô địch Bartender Mỹ 2015 Charles Babinski, do HY Fresh – công ty thực phẩm và sản xuất đồ uống hàng đầu Hàn Quốc sản xuất. Hình ảnh 7 chàng trai BTS trên 7 mẫu lon đã tạo nên cơn sốt trong toàn thế giới, và từng “cháy hàng” chỉ sau vài ngày mở bán vào năm 2020 tại Việt Nam đã chính thức ra mắt trở lại. Đặc biệt hơn, phiên bản mới này còn là một sự cải tiến về hương vị, đậm đà, cuốn hút và mê hoặc dựa trên sự hoàn hảo và hấp dẫn vốn có từ Cold & Hot Brew của BTS Coffee.

Doanh nhân bác sĩ Dr Sam Nguyễn ra mắt cà phê BTS coffee

“Việc BTS Coffee Cold & Hot Brew chính thức có mặt tại Việt Nam giúp các bạn trẻ và những người yêu thích hương vị này dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất và tiện lợi nhất. Với một đất nước trẻ trung, năng động và đầy năng lượng tích cực như Việt Nam, tôi tin rằng dòng sản phẩm cà phê hấp dẫn này sẽ tạo nên một làn gió mới và những cảm hứng sáng tạo đến không chỉ các bạn trẻ mà tất cả những ai mang tinh thần và năng lượng trẻ trung.” – Dr. Sam Nguyen, đại diện thương hiệu và nhà phân phối sản phẩm độc quyền, chia sẻ.

Doanh nhân bác sĩ Dr Sam Nguyễn ra mắt cà phê BTS coffee

Doanh nhân bác sĩ Dr Sam Nguyễn ra mắt cà phê BTS coffee

Ngay sau bước đi đầu tiên này sẽ là sự ra mắt của chuỗi thương hiệu nhượng quyền độc quyền Kpop và những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp uy tín do chính Dr. Sam Nguyen lựa chọn và phát triển, nhằm tạo một nền tảng vững chắc tại Việt Nam cho các thế hệ trẻ em được tổ chức S.A.M Foundation do chị nhận làm con nuôi hoặc bảo trợ.

Doanh nhân bác sĩ Dr Sam Nguyễn ra mắt cà phê BTS coffee

Doanh nhân, bác sĩ Sam Nguyễn

Doanh nhân, bác sĩ Sam Nguyễn (hay còn gọi là Di Ái Hồng Sâm) còn được yêu mến bởi các hoạt động từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với quỹ từ thiện S.A.M Foundation (Stable Anchor Manor). Chị còn là mẹ nuôi của hơn 300 trẻ em Việt Nam, luôn dành trọn tâm huyết cho các hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn như mồ côi, bị bạo hành, nghiện ngập… với kỳ vọng nâng bước cho các em có một cuộc sống, tương lai tốt đẹp hơn, trở thành những con người có trái tim nhân ái và sẵn sàng sẻ chia, đóng góp cho cộng đồng.

Doanh nhân bác sĩ Dr Sam Nguyễn ra mắt cà phê BTS coffee

Có thể bạn quan tâm: