Thí sinh HHHV Việt Nam tỏa sáng trong video quảng bá đêm chung kết

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hé lộ hình ảnh của các thí sinh trong đoạn video quảng bá cho đêm chung kết dự kiến diễn ra vào đầu tháng 1/2018.

Tạm chia tay Nha Trang, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 di chuyển đến Novotel Phú Quốc Resort. Tại đây, các thí sinh thực hiện đoạn video quảng bá cho đêm chung kết với chủ đề “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, đồng thời tham gia thử thách quay đoạn phim ngắn truyền cảm hứng cho tập 10 “Tôi tỏa sáng”.   

Tiêu chí của cuộc thi năm nay là tìm kiếm một người đẹp bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội. Vì vậy, trong đoạn video quảng bá cho đêm chung kết, các thí sinh phải thể hiện được năng lượng của bản thân để truyền đạt thông điệp và câu chuyện đến khán giả – chứng minh mình xứng đáng trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

NDN_HHHV VN quay clip gioi thieu chung ket_09

NDN_HHHV VN quay clip gioi thieu chung ket_06

NDN_HHHV VN quay clip gioi thieu chung ket_10

Đương kim Hoa hậu Phạm Hương và cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Hải Dương đã hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh trong phần quay hình cùng tấm rèm pha lê. Nhiều thí sinh tỏa sáng bởi vẻ ngoài rực rỡ, thần thái tự tin và phong cách chuyên nghiệp. Cuộc đua đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang dần đi đến những chặng đường cuối, nhiều ứng viên sáng giá dần lộ diện.

NDN_HHHV VN quay clip gioi thieu chung ket_04

Lê Thu Trang 

H’hen Niê (SBD 424)

H’hen Niê

Nếu như Lê Thu Trang (SBD 238) sở hữu chiều cao tốt, gương mặt khả ái cùng lối trình diễn chuyên nghiệp thì đại diện của núi rừng Tây Nguyên – không chỉ có vẻ ngoài đặc biệt mà còn là một “chiến binh” mạnh ở cuộc thi năm nay.

Lê Thanh Tú

Lê Thanh Tú

Tiêu Ngọc Linh

Tiêu Ngọc Linh

Là thí sinh giành được chiến thắng đầu tiên của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Lê Thanh Tú (SBD 127) sở hữu cho mình những bước catwalk chuyên nghiệp và khả năng nhảy múa điêu luyện. Còn cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Tiêu Ngọc Linh (SBD 349) bật lên ở những thử thách cuối về cộng đồng, ngoại ngữ và quảng cáo. Cô là hình mẫu lý tưởng mà cuộc thi đang hướng đến: một người đẹp vừa có sắc vừa có hương.

Vũ Thị Tuyết Trang

Vũ Thị Tuyết Trang

Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115) xuất sắc giành chiến thắng liên tiếp trong tập 7 và 9 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” bởi khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng kĩ năng quay quảng cáo chuyên nghiệp.

Lê Thị Ngọc Út

Lê Thị Ngọc Út

Khá yên lặng ở giai đoạn đầu cuộc thi, nhưng thí sinh Lê Thị Ngọc Út (SBD 232) “lấy lại phong độ” khi giành chiến thắng trong tập 9 “Tôi khỏe đẹp quyến rũ” với sở trường về quảng cáo và thời trang.

Mâu Thị Thanh Thủy

Mâu Thị Thanh Thủy

Bên cạnh đó, nhiều ứng viên khác cũng tạo được dấu ấn tại cuộc thi năm nay như: Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Mai Anh (SBD 327), Chu Thị Minh Trang (SBD 119), Đỗ Lan Vy (SBD 347),(SBD 242), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332)…

Hình ảnh chi tiết và quá trình thực hiện đoạn video quảng bá đêm chung kết được phát sóng trong tập 10 “Tôi tỏa sáng” Phát lại trên kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCRrtA0JeLZCMbcg5VfR62_w

logo 1

>>>Có thể bạn quan tâm:

Tập 10 HHHV Việt Nam – Nghề nước mắm truyền thống được tôn vinh

Hoa Hậu Hoàn Vũ VN hoãn Chung kết sang đầu năm 2018