The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Hành trình cộng đồng Hoa Hậu Hoàn Vũ VN đến Phú Yên

Phú Yên là điểm đến tiếp theo trong hành trình hoạt động xã hội cộng đồng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hòa theo không khí hướng về miền Trung, cùng mong muốn thể hiện trách nhiệm và lan tỏa thông điệp chia sẻ yêu thương thông qua những chuyến đi thiện nguyện, hành trình kết nối cộng đồng với những người kế vị tương lai của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở nên rất ý nghĩa.

Ban tổ chức (BTC) và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã liên tục có nhiều chương trình hoạt động hỗ trợ vật chất và tinh thần giúp người dân miền Trung phần nào vượt qua nỗi đau mất mát do cơn bão số 12. Tuy cơn bão đã qua đi nhưng hậu quả của nó để lại cho người dân nghèo thì vẫn còn. Vì vậy, bây giờ là thời điểm mà mọi người cần cùng nhau chung tay xây dựng, ổn định cuộc sống sau những khó khăn do thiên tai mang đến. Đó là mục tiêu, việc làm thiết thực mà Hoa hậu Hậu Hoàn vũ Việt Nam đang hướng tới trong hành trình xã hội cộng đồng của mình.

NDN_HHHV 2017 ho tro Phu Yen_2 NDN_HHHV 2017 ho tro Phu Yen_1

Sau chương trình được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa vừa qua, chương trình đã tiếp tục đến với Phú Yên vào ngày 17/11. Tại đây, đoàn BTC và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đến thị xã Sông Cầu trao tận tay hơn 50 phần quà cho người dân tại xã Xuân Thịnh và Xuân Cảnh. Sau đó, tiếp tục đến xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, trao 50 phần quà cho các hộ dân đặc biệt khó khăn. Phần quà là tiền mặt để người dân có thể sửa sang nhà cửa và trang trải tạm thời cho cuộc sống.

NDN_HHHV 2017 ho tro Phu Yen_4

Kết thúc chuyến đi, tổng số tiền chương trình dùng để giúp đỡ người dân Phú Yên là 200 triệu đồng. Đây là tấm lòng mà chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 muốn góp phần cùng người dân vượt qua cơn hoạn nạn. Hành trình tiếp theo dự kiến sẽ được diễn ra tại Bảo Lộc – Lâm Đồng vào ngày 23/11.

Tiếp sau các hoạt động tại Phú Yên, đoàn đã đến Phan Thiết để thực hiện thêm một số hoạt động khác của cuộc thi. Với hàng loạt chương trình cộng đồng được tổ chức liên tục, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam muốn truyền thông điệp chia sẻ trách nhiệm với khó khăn của cộng đồng, xã hội và xem lan tỏa giá trị tốt đẹp đó như là sứ mệnh.

BTC đã kêu gọi và vận động thành công sự quan tâm, ủng hộ của các nhà tài trợ cuộc thi, trong đó việc dành toàn bộ tiền bán vé cuộc thi để ủng hộ cho người dân miền Trung cũng là việc làm thiết thực và cần thiết. Tính đến nay, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã vận động được số tiền gần 4 tỷ đồng để chia sẻ khó khăn với người dân Miền Trung.

NDN_HHHV 2017 ho tro Phu Yen_5 NDN_HHHV 2017 ho tro Phu Yen_3

Bên cạnh đó việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng là một hoạt động văn hóa tiêu biểu, góp phần phát triển mạnh mẽ kinh tế du lịch Khánh Hòa giữa lúc bối cảnh và cuộc sống người dân Nha Trang, Khánh Hòa đang bị ảnh hưởng lớn từ hậu quả thiên tai cũng là hành động thiết thực cần đáng được quan tâm.

Tập 8 “Hành trình thiện nguyện” chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phát sóng tối 18/11 là số phát sóng đặc biệt của chương trình. BTC quyết định có số phát sóng đặc biệt này vì một trong những tiêu chí của cuộc thi năm nay là hướng về cộng đồng, xã hội và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người. Thông qua tập 8, xuyên suốt những chuyến đi thiện nguyện của những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, BTC mong muốn khán giả có cái nhìn khách quan và thực tế hơn về đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi đợt bão lũ vừa qua. Từ đó, chương trình sẽ có thể tìm ra được cô gái xứng đáng nhất, đẹp về bên ngoài lẫn nội tâm bên trong với danh xưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Dự án cộng đồng ý nghĩa trong “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN”

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 ủng hộ miền Trung