Tập 10 HHHV Việt Nam – Nghề nước mắm truyền thống được tôn vinh

Với chủ đề “Tôi Tỏa sáng” trong tập 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, nhóm thí sinh với dự án “Giữ gìn những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một” đã xuất sắc giành chiến thắng.

NDN_HHHV Tap 10_16

Sau thử thách “Khỏe đẹp quyến rũ” ở tập 9, top 45 thí sinh di chuyển đến Novotel Phú Quốc Resort để tiếp tục hành trình mới ở tập 10 có chủ đề “Tôi Tỏa Sáng”. Thử thách họ phải vượt qua lần này là quay video truyền cảm hứng đến cộng đồng, xã hội. Đương kim Hoa hậu Phạm Hương đồng hành cùng các thí sinh và Á hậu Dương Trương Thiên Lý giữ vai trò hội đồng chuyên môn tìm ra nhóm có video truyền cảm hứng xuất sắc nhất.  

NDN_HHHV Tap 10_03

NDN_HHHV Tap 10_04

Các thí sinh được chia thành 7 nhóm với 7 chủ đề khác nhau, nhiệm vụ của họ là tự thực hiện đoạn video để truyền bá thông điệp. Thử thách này buộc các cô gái phải phát huy khả năng làm việc nhóm, xây dựng câu chuyện và quan trọng hàng đầu là đề cao yếu tố xã hội. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phải là cô gái có khả năng truyền cảm hứng, kêu gọi xã hội cùng chung tay xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

NDN_HHHV Tap 10_10 NDN_HHHV Tap 10_12

Với chủ đề “Nữ quyền”, nhóm 4 gây xúc động cho hội đồng chuyên môn bởi câu chuyện của thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332). Sự khác biệt về màu da đã khiến tuổi thơ của cô không được êm đềm như bạn bè đồng trang lứa.

NDN_HHHV Tap 10_14

Chủ đề “Body Shaming – Chế giễu cơ thể, ngoại hình người khác” của nhóm 6 mang lại nhiều cảm xúc bởi câu chuyện có thật về cậu bé hở hàm ếch bị chế giễu suốt thời gian dài do thí sinh Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326) chia sẻ. NDN_HHHV Tap 10_13

Nhóm 2 thực hiện video về nghề làm nước mắm truyền thống trong chủ đề “Giữ gìn những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một”. Á hậu Thiên Lý đánh giá cao thông điệp cũng như bố cục của video và dành lời khen cho tinh thần đồng đội của cả nhóm.

Kết quả thử thách, nhóm 2 xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với đoạn video truyền cảm hứng về ngành nghề truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt, không có thí sinh nào bị loại sau thử thách này.

NDN_HHHV Tap 10_11

Tiếp tục hành trình, top 45 thí sinh bước vào thử thách quay video quảng bá đêm chung kết với tên gọi “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” do Hoa hậu Phạm Hương và cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Hải Dương trực tiếp hướng dẫn.

NDN_HHHV Tap 10_01 NDN_HHHV Tap 10_05 NDN_HHHV Tap 10_02 NDN_HHHV Tap 10_06 NDN_HHHV Tap 10_07

Nhiều thí sinh tỏa sáng bởi vẻ ngoài rực rỡ, thần thái tự tin và phong cách chuyên nghiệp. Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: “Đây là một thử thách khó dành cho các bạn thí sinh. Điều quan trọng nhất ở hoa hậu đó chính là thần thái thể hiện trước đám đông. Vẻ đẹp, sự lôi cuốn không chỉ thể hiện trong dáng đi, cử chỉ mà quan trọng là lời nói tạo điểm nhấn với mọi người”.

NDN_HHHV Tap 10_15 NDN_HHHV Tap 10_08 NDN_HHHV Tap 10_09 NDN_HHHV Tap 10_17

Trải qua hành trình 10 tập với các chủ đề khác nhau, hiện tại top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết sắp tới sẽ diễn ra vào cuối tháng 12. Đêm chung kết dự kiến ngày 06/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

logo 1

>>> Có thể bạn quan tâm:

Tập 9 HHHV Việt Nam – Thử thách cho vẻ đẹp quyến rũ

Hoa Hậu Hoàn Vũ VN hoãn Chung kết sang đầu năm 2018