Tập đoàn LOréal thông báo mua lại thương hiệu chăm sóc da thiên nhiên Thayers Natural Remedies

Tập đoàn L’Oréal đã ký kết thỏa thuận mua lại Thayers Natural Remedies – thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da thiên nhiên 170 năm tuổi của công ty Henry Thayer, Mỹ. Thương hiệu này sẽ gia nhập “Ngành hàng Tiêu dùng” của L’Oréal.

Được sáng lập năm 1847 bởi bác sĩ Henry Thayer, Thayers Natural Remedies được người tiêu dùng yêu chuộng với các sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc hoàn toàn từ nhiên nhiên, trong đó nổi tiếng nhất là sản phẩm biểu tượng bán chạy trong mọi thời đại: Nước hoa hồng không cồn Witch Hazel Aloe Vera Formula Facial Toner với chiết xuất vỏ cây phỉ, lô hội và vitamin E theo công thức hoàn toàn tự nhiên. Bắt đầu chỉ trong chuỗi cửa hàng bách hóa bán sản phẩm thiên nhiên, ngày nay Thayers Natural Remedies được phân phối rộng khắp từ siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng chăm sóc sắc đẹp cho đến các trang thương mại điện tử. Doanh thu năm 2019 của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này lên đến 44 triệu USD.

Thayers Natural RemediesÔng Stéphane Rinderknech – Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của L’Oréal Hoa Kỳ, Phó Chủ tịch Tập đoàn khu vực Bắc Mỹ chia sẻ: “Với di sản hơn 170 năm, Thayers Natural Remedies, một thương hiệu Mỹ nổi tiếng đã luôn trung thành với nguồn gốc của thương hiệu kể cả khi phát triển các sản phẩm và tạo ra một kết nối mạnh mẽ với người tiêu dùng. Được xây dựng dựa trên nền tảng các sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng được đánh giá hàng đầu, Thayers Natural Remedies ngày nay càng trở nên phổ biến hơn. Chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng và định vị độc đáo của thương hiệu này trong thị trường sản phẩm chăm sóc da thông dụng”.

mỹ phẩm thiên nhiên Thayers Natural Remedies Loreal

Ông Alexis Perakis-Valat, Chủ tịch Ngành hàng Tiêu dùng của Tập đoàn L’Oréal, phát biểu: “Chúng tôi vui mừng chào đón Thayers Natural Remedies, một thương hiệu được yêu chuộng từ sự kết hợp của hai xu hướng chăm sóc da từ thiên nhiên và sức khỏe. Việc mua lại thương hiệu này là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh ngành hàng chăm sóc da trên toàn thế giới của chúng tôi, sự gia nhập của Thayers Natural Remedies sẽ bổ sung hoàn hảo cho danh mục thương hiệu chăm sóc da tại thị trường Bắc Mỹ của chúng tôi”.

Có thể bạn quan tâm:

“Da nhờn sẽ chậm lão hóa”, hãy học cách chăm sóc da để tận dụng ưu điểm này!

Cách phái đẹp chăm sóc da tốt nhất vào buổi sáng sớm