Sở hữu e-voucher siêu ưu đãi vi vu hè tại resort 5 sao Đà Nẵng

Cùng khởi động mùa hè rực rỡ với nắng vàng, biển xanh, cát trắng với e-voucher đến từ khu nghỉ dưỡng Furama Resort & Villas Đà Nẵng. 

furama resort & villas đà nẵng ưu đãi

Hướng ra bãi biển Đà Nẵng trải dài cát trắng, Furama Resort Đà Nẵng là cửa ngõ đến với 3 di sản văn hoá thế giới: Hội An (20 phút), Mỹ Sơn (90 phút) và Huế (2 tiếng). 196 phòng hạng sang cùng với 70 căn biệt thự từ hai đến bốn phòng ngủ có hồ bơi riêng đều được trang trí trang nhã, theo phong cách thiết kế truyền thống của Việt Nam và kiến trúc thuộc địa của Pháp, biến Furama thành một trong những khu nghỉ dưỡng danh giá nhất tại Việt Nam – vinh dự được đón tiếp nhiều người nổi tiếng, giới hoàng gia, chính khách, ngôi sao điện ảnh và các nhà lãnh đạo kinh doanh quốc tế.

furama resort đà nẵngưu đãi furama resort

Với nền tảng mới của voucher điện tử “E-Voucher”, bạn chỉ cần vài phút để lựa chọn và đặt mua cho mình hoặc tặng người thân, bạn bè, đối tác những gói phòng thiết kế sẵn phù hợp! Bao gồm ăn sáng cho 2 người lớn/phòng ngủ, cùng các hoạt động tại câu lạc bộ trẻ em và phòng trò chơi, cùng nhiều hoạt động giải trí sôi động khác tại khu nghỉ dưỡng.

Mời độc giả tham khảo trang web https://furamavietnam.com/evoucher/ để sở hữu “E-Voucher” tại Furama Resort & Villas Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm:

Marriott International mang đến “Mùa Hè Mơ Mộng” với ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% tại 9 khách sạn đẳng cấp tại Việt Nam