Thanh lọc làn da đón năm mới với bộ sản phẩm Elixir Botanique của Yves Rocher - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thanh lọc làn da đón năm mới với bộ sản phẩm Elixir Botanique của Yves Rocher

Yves Rocher Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm thanh lọc da chuyên sâu Elixir Botanique vào tháng 01/2022. Đây là thành tựu của 25 năm nghiên cứu thực vật học và công nghệ sinh học biển, lấy cảm hứng từ thảm thực vật xanh trên đất liền và sinh vật dưới biển sâu tại vùng đất mẹ Brittany của thương hiệu nhằm chống oxy hóa, bảo vệ và thanh lọc làn da rạng rỡ.

Với kết quả từ 25 năm nghiên cứu và được truyền cảm hứng từ màu ‘xanh’ của thảm thực vật trên đất liền và những sinh vật nơi đại dương sâu thẳm của vùng Brittany, lần đầu tiên, các nhà khoa học của Yves Rocher đã có sự kết hợp độc đáo giữa thực vật học và công nghệ sinh học biển để tạo ra một sự đổi mới trong công nghệ sinh học trong bộ sản phẩm mới mang tên Elixir Botanique.

Thanh lọc da Elixir Botanique Yves Rocher

Với bộ sản phẩm này, Yves Rocher dành sự quan tâm đặc biệt cho những ‘làn da’ đang sống nơi đô thị, nơi khói bụi ô nhiễm tăng cao cùng nhịp sống vội vã, bận rộn không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da mà còn tạo nên nhiều áp lực tinh thần cho những người trẻ hiện đại.

Thanh lọc da Elixir Botanique Yves Rocher

Thông điệp được truyền tải qua bộ sản phẩm là “Nguồn cảm hứng ‘Xanh’ – Da thêm trong lành” với những nâng cấp về chất lượng lẫn bao bì thiết kế sinh thái. Đây là dòng sản phẩm đem đến chức năng thanh lọc da chuyên sâu và cung cấp oxy tối ưu 100% từ thực vật với hai thành phần hoạt tính tự nhiên và mạnh mẽ: Lá sen cạn và Vi tảo Tetraselmis.

Trong đó, lá sen cạn được nuôi trồng theo phương pháp nông nghiệp sinh thái với các hoạt động canh tác an toàn và có trách nhiệm, nhằm mang lại sự hài hòa cho hệ thống nông nghiệp, hệ sinh thái và đa dạng sinh học tại địa phương. Vi tảo Tetraselmis được trồng trong các lò phản ứng quang sinh học ngoài khơi ở bờ biển Brittany trong hệ thống khép kín với nước biển tự nhiên nhằm bảo vệ vi tảo khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài và bảo tồn các tài nguyên thiên nhiên tối ưu nhất.

Thanh lọc da Elixir Botanique Yves Rocher

Elixir Botanique có đầy đủ các sản phẩm để hoàn thiện chu trình dưỡng da chuyên sâu, thanh lọc và trả lại làn da trong lành rạng rỡ chỉ sau 1 tháng. Yves Rocher khẳng định các sản phẩm trong dòng Elixir Botanique đều có công thức thuần chay (không chứa bất kỳ thành phần hay dẫn xuất nào liên quan đến động vật), chứa đến 99% thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, không có silicon và dầu khoáng để đảm bảo đem đến một sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên, an toàn cho làn da bạn.

4 sản phẩm của Elixir Botanique bao gồm: Tinh chất thanh lọc da chuyên sâu 50ml – Kem dưỡng da vùng mắt (dạng lăn) 15ml – Kem dưỡng thanh lọc da ban ngày 50ml – Kem dưỡng thanh lọc da ban đêm 50ml. Trong đó, sản phẩm chủ đạo và nổi bật nhất là tinh chất thanh lọc da chuyên sâu có kết cấu dạng gel lỏng, chứa những hạt vi dưỡng chất li ti phù hợp cho làn da của cả nam và nữ. Làn da ngay lập tức sẽ được thanh lọc và giúp chống lại tác hại của khói bụi, ô nhiễm, các tác nhân gây lão hóa da sớm, các nếp nhăn nhỏ và vừa giảm đi trông thấy, kết cấu da được củng cố và rạng rỡ hơn. 

Thanh lọc da Elixir Botanique Yves Rocher

Là một trong những nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, Yves Rocher luôn giữ vững niềm tin vào sức mạnh của sự tái sinh, sự sống và hiệu quả của thực vật. Dòng Elixir Botanique không chỉ là tâm huyết của 25 năm phát triển công nghệ sinh học, mang những nguyên liệu ‘Xanh’ cho làn da mà còn tuân theo cam kết phát triển bền vững cùng với môi trường mà nhãn hàng đã theo đuổi từ những ngày đầu.

Đặc biệt, bao bì của dòng sản phẩm Elixir Botanique được thiết kế sinh thái, đem lại tác động tích cực đến hành tinh. Các hộp giấy được làm từ nguyên liệu gỗ lấy tại các khu rừng phát triển bền vững và cho phép khai thác với mục đích sản xuất thương mại. Chai và hũ đều là thủy tinh có thể tái chế. Đồng thời, thiết kế hộp giấy mới với việc cắt bỏ 2 mặt bên và loại bỏ màng bọc nhựa bên ngoài đã giúp Yves Rocher giảm 41% lượng giấy và giảm 1,8 tấn nilon đã từng sử dụng cho dòng sản phẩm cũ (Elixir Jeunesse).

Các sản phẩm thuộc dòng Elixir Botanique mới đã chính thức có mặt tại website của Yves Rocher Việt Nam: www.yvesrocher.vn và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Comment