JW Marriott Phu Quoc mang “Hương Vị Thanh Đảo” đến Phú Quốc

JW Marriott Phu Quoc mang “Hương Vị Thanh Đảo” đến Phú Quốc

JW Marriott Phu Quoc kết hợp cùng đầu bếp Alex Gao và Young Feng từ The St. Regis Qingdao giới thiệu chương trình ẩm thực “Hương vị Thanh Đảo” đến với các thực khách.

Trong khi tỉnh Sơn Đông từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực xuất sắc, thì The St. Regis Qingdao thuộc Thanh Đảo chính là một biểu tượng ẩm thực của miền đất này. Là một trong tám nền ẩm thực mà Trung Quốc tự hào nhất, những món ăn của Thanh Đảo luôn hướng tới sự tối giản như là nghệ thuật của sự tinh tế, giúp tôn vinh và lưu giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản.

Đầu bếp khách mời của Hương vị Thanh Đảo
Đầu bếp khách mời của Hương vị Thanh Đảo

Từ ngày 29/9-5/10/2023, du khách tại JW Marriott Phu Quoc sẽ có cơ hội thưởng thức bản hòa tấu tuyệt vời của các hương vị vượt thời gian và không gian, nhờ vào khả năng sáng tạo và tay nghề điêu luyện của đầu bếp Alex Gao và Young Feng. Thực khách sẽ được lựa chọn đa dạng các món ăn, bao gồm các bữa sáng đặc biệt, set thực đơn À la Carte được chế biến một cách tỉ mỉ, những buổi tiệc buffet hấp dẫn và tiệc BBQ hải sản.

Ẩm thực Sơn Đông

Ngoài những món ăn thú vị, hai đầu bếp khách mời cũng sẽ trình làng đến thực khách sự kết hợp với món bia Tsingtao. Đây chính là sự phối kết hoàn hảo cùng các món ăn xứ Thanh Đảo, góp phần mang đến hương vị đặc trưng của thành phố cảng lịch sử này.

Ẩm thực Sơn Đông

Với những thực khách sành ăn, có khẩu vị tinh tế và ưa thích ẩm thực truyền thống của Trung Quốc khi lưu trú tại JW Marriott Phu Quoc, những món ngon “Hương vị Thanh Đảo” của chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Hương vị Thanh Đảo tại JW Marriott Phu Quoc

Có thể bạn quan tâm:

Comment