Chu&Chung Fashion Show: Đêm dạ tiệc thời trang kết hợp giữa hai thương hiệu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chu&Chung Fashion Show: Đêm dạ tiệc thời trang kết hợp giữa hai thương hiệu

Chu&Chung Fashion Show mang đến nhiều điều mới lạ giữa truyền thống và tương lai. Đêm diễn giới thiệu những bộ sưu tập mang dấu ấn của từng thời kì thăng trầm lịch sử Việt Nam.

Ngày 26/09/2023, Chu&Chung Fashion Show đã trình diễn 100 mẫu thiết kế cùng sự tham dự của hàng trăm vị khách mời đặc biệt. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu lần đầu tiên kết hợp thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam: Võ Việt Chung và Chu Gallery.  

Chu&Chung fashion show

Với định hướng “Quiet Luxury” – “Sự sang trọng khiêm nhường”, làm mạch nối giữa di sản văn hóa với nghệ thuật đương đại, thương hiệu thời trang Chu Gallery do NTK Chu Thị Hồng Anh xây dựng nên, kết hợp phom dáng phóng khoáng gợi nhắc đến chính cá tính đam mê tự do của chị, cùng sự quyến rũ và kín đáo Á Đông. Các thiết kế luôn kết hợp giữa Tây và Ta như phom dáng bohemian cùng chất liệu gấm hoa truyền thống, chất liệu denim cùng những đường thêu thổ cẩm… như đưa ra một tuyên ngôn giải phóng phái nữ khỏi khuôn phép gò bó, nhưng không làm mất đi thuần phong mỹ tục. 

Bộ sưu tập thời trang kết hợp giữa hai thương hiệu Chu Gallery và Võ Việt Chung

Cuối năm 2022, thương hiệu Chu Gallery chính thức khai trương. Nữ thiết kế đã cho thấy khả năng của bản thân khi đã ra mắt 6 bộ sưu tập đẳng cấp cho người phụ nữ tiến bộ, thanh lịch, do chính chị tự tay thiết kế.

Bộ sưu tập thời trang kết hợp giữa hai thương hiệu Chu Gallery và Võ Việt Chung

Thông qua các các bộ sưu tập gồm: Quiet Luxury 2023, Dân chơi Sài Gòn, Sắc hương đồng nội, Sắc màu phố núi, Gấm hoa, Yêu nhau ngày hè, và Thu Đông 2023, NTK Chu Thị Hồng Anh đã thành công trong việc ứng dụng văn hoá truyền thống trong thiết kế đương đại. Đây không chỉ đơn thuần là sản phẩm thời trang mà nó còn thể hiện đúng tinh thần phương Đông huyền bí, nghệ thuật thời trang trong thời đại mới.

Trình diễn thời trang tại Chu&Chung Fashion Show
Trình diễn thời trang tại Chu&Chung Fashion Show
Trình diễn thời trang tại Chu&Chung Fashion Show

Trong khi đó, NTK Võ Việt Chung mang đến thời trang Việt Nam những chiếc áo dài được sáng tạo hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp truyền thống từ lãnh Mỹ A. Võ Việt là nhà thiết kế thời trang đầu tiên của Việt Nam được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vào năm 2019. Trước đó, anh nhận được giải thưởng “Nhà thiết kế quốc tế xuất sắc nhất“ và “Nhà thiết kế xuất sắc của năm“ do chương trình Fashion Forward (Hoa Kỳ) trao tặng. Năm 2007, Võ Việt Chung được UNESCO trao giải là người có công khôi phục và phát triển loại vải của xứ Tân Châu (An Giang) và giữ gìn nét đẹp truyền thống qua tà áo dài Việt.

NTK Chu Thị Hồng Anh và Võ Việt Chung

Chia sẻ về sự kết hợp với Chu Gallery trong Chu&Chung Fashion Show, NTK Võ Việt Chung cho biết: “Tôi vốn yêu quý chị Hồng Anh từ nhiều năm nay. Tôi nhận thấy thời trang của chị có cùng phong cách lụa là gấm vóc với mình, nhận thấy chúng tôi có cùng tâm huyết giữ gìn và quảng bá nét đẹp di sản Việt Nam ra thế giới. Ngoài sự mến mộ, sự kết hợp hai thương hiệu thời trang cá nhân lần này còn là vì có sự tương đồng chất liệu để sáng tạo nên những thiết kế thấm nhuần hồn cốt văn hóa Á Đông và kế thừa văn hóa đương đại”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment