Workshop Step in Flavors: Khi những đóa hoa tự tỏa hương - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sinh ra là phụ nữ thì nhất định phải sống rực rỡ như những đóa hoa, có sắc có hương. Dù cho người khác có thể không nhận ra vẻ đẹp của bạn, nhưng chính bạn phải sống như những đóa hoa, tự toả hương vì bản thân.

Ngày 05/10/2023, Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức workshop Step in Flavors với những hoạt động thú vị nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Nếu như ở phần 1, nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Phương Anh sẽ chia sẻ về ẩm thực và vấn đề dinh dưỡng, thì sang phần 2, không gian sự kiện sẽ ngập tràn trong những bông hoa rực rỡ, như một món quà đặc biệt dành tặng cho những người phụ nữ xinh đẹp.

CEO Ren Florist Lê Thị Bích Thuận

Tại đây, Founder & CEO thương hiệu hoa Ren Florist, Lê Thị Bích Thuận sẽ mang đến cho khách tham dự hoạt động DIY – Floral Gift trong phần 2 của workshop Step in Flavors. CEO Ren Florist sẽ trực tiếp hướng dẫn cách cắm hoa để tạo ra những giỏ hoa dành riêng cho khách tham dự tại sự kiện. Ngoài ra, thành phẩm ấn tượng nhất sẽ được CEO Ren Florist dành tặng một món quà đặc biệt sẽ được bật mí tại workshop.

Hoạt động cắm hoa thú vị tại workshop Step in Flavors
Hoạt động cắm hoa thú vị tại workshop Step in Flavors

Cùng với hoạt động cắm hoa, workshop còn mang đến cho khách tham dự khoảng thời gian thư giãn, kết nối thêm nhiều người bạn giữa không gian sang trọng của Grand Marina Saigon ngay bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng khi chiều tà. Một chút bánh ngọt từ thương hiệu bánh Ema Roma Sweet Treats cùng ly rượu sóng sánh, một chút hoa tươi để tinh thần nhẹ nhàng sẽ góp phần tạo nên sự kiện đáng nhớ trong tháng tôn vinh phụ nữ.

Workshop cắm hoa tại Step in Flavors

Đăng ký ngay tại đây để tham gia cùng chúng tôi!

***

THÔNG TIN WORKSHOP DỰ KIẾN

Thời gian: 05/10/2023

Khung giờ: 14h30 – 18h30

Dresscode: Trắng, Beige

Địa điểm tổ chức: Grand Marina Saigon, số 02 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM

Host: MC Liêu Hà Trinh

Diễn giả: Bác sĩ Dinh dưỡng Nguyễn Phương Anh, Nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải

Số khách tham gia: 50-60 người

ĐƠN VỊ/ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Workshop Step in Flavors do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức, cùng sự đồng hành của các đơn vị, đối tác:

  • Hệ Thống Phòng Khám Quốc Tế CarePlus
  • Chuỗi cửa hàng nhập khẩu cao cấp Annam Gourmet
  • Thương hiệu hoa Ren Florist
  • Ema Roma Sweet Treats
  • Grand Marina Saigon

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM | Mr. Nam Phạm | ĐT: 0938 938 700 | Email: nampt@nudoanhnhan.net

Có thể bạn quan tâm:

Comment