Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Nữ 2022: Cùng hành động trong thực tế mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Nữ 2022: Cùng hành động trong thực tế mới

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Nữ 2022 với chủ đề: “Cùng hành động – Cùng lớn mạnh trong thực tế mới” do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ diễn ra vào ngày 11/11/2022.

Chương trình được lãnh đạo Đảng và Nhà nước đánh giá cao vai trò của các nữ doanh nhân trong quá trình hồi phục kinh tế. Trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN, những thách thức do dịch bệnh đối với các doanh nghiệp đòi hỏi sự đoàn kết để vượt qua khó khăn, thúc đẩy hợp tác trong khu vực và kêu gọi sự thay đổi vì một cộng đồng doanh nhân nữ mạnh mẽ và thích ứng hơn. Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Nữ 2022 với chủ đề “Cùng hành động – Cùng lớn mạnh trong thực tế mới” là sự kiện tiếp nối sáng kiến của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam trong việc tổ chức Diễn đàn Doanh nhân nữ ASEAN/APEC.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Người sáng lập và Chủ tịch của Mạng Doanh nhân nữ ASEAN phát biểu trong Hội nghị

“Cần phát huy sức mạnh, trí tuệ tập thể và xây dựng các quan hệ đối tác hiệu quả, củng cố tình đoàn kết và thống nhất trong đa dạng để nhân lên sức mạnh, sự năng động của Mạng Doanh nhân nữ ASEAN và hãy cùng nhay Cùng hành động – Cùng lớn mạnh trong thực tế mới”. – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, người sáng lập và Chủ tịch của Mạng Doanh nhân nữ ASEAN Nguyễn Thị Tuyết Minh khẳng định.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Nữ 2022: cùng hành động trong thực tế mới

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Nữ 2022 được đón tiếp đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới tham dự và phát biểu chỉ đạo

Hội nghị 2022 sẽ được đón tiếp đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới tham dự và phát biểu chỉ đạo. Các doanh nhân nữ sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các CEO nổi tiếng trong ASEAN, đặc biệt là bài phát biểu truyền cảm hứng từ Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu Bà Irene Natividad. Hội nghị kỳ vọng sẽ đưa ra các sáng kiến, giải pháp vượt qua những khó khăn, thách thức, khủng hoảng tiềm ẩn do đại dịch Covid-19 gây ra; những tác động tiêu cực khó lường của biến đổi khí hậu và bất ổn của thị trường quốc tế, cùng nhau nắm bắt các cơ hội, cùng hành động để phát triển bền vững.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Nữ 2022: cùng hành động trong thực tế mới

Sự kiện góp phần định mức và nêu cao sức mạnh và vai trò của các nữ tướng Việt nhằm thúc đẩy bình quân đẳng cấp

Trong thông điệp sự kiện này, các nữ doanh nhân Việt Nam sẽ cùng thảo luận và chia sẻ các kinh nghiệm ứng phó khó khăn, các định hướng phát triển trong thời gian tới, hướng tới chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới với các mô hình hoạt động hiệu quả hơn, tối ưu hóa nguồn lực để không chỉ khôi phục, phát triển mà còn thích ứng với môi trường kinh doanh trong thực tế mới. Sự thành công ngày càng nổi bật của các nữ doanh nhân nói chung, nữ doanh nhân Việt Nam nói riêng trên thị trường cũng sẽ góp phần khẳng định bản lĩnh và sức mạnh của các nữ tướng Việt, nâng cao vai trò và thúc đẩy bình đẳng giới, đảm bảo các mục tiêu phát triển bền vững trên toàn cầu.

Sự kiện được diễn ra vào ngày 11/11/2022, lúc 9:00 – 17:00 với hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom Webinar.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment