Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức thành công workshop thời trang “Step in Styling”

Vừa qua ngày 28/10/2022, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã tổ chức thành công workshop thời trang “Step in Styling” thu hút nhiều quản lý trẻ tham gia là những người có nhiều khát vọng và đang tìm kiếm phong cách khẳng định bản thân.

sự kiện workshop thời trang step in styling pedro

Với mục đích kết nối, truyền cảm hứng và lan tỏa kiến thức về phong cách cho thế hệ người Việt trẻ có nhiều khát vọng khẳng định bản thân, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã mang đến buổi workshop thời trang “Step in Styling” với sự tư vấn của Styling coach Pông Chuẩn. Hơn 70 khách mời tham dự là những người trẻ tuổi đang theo đuổi sự nghiệp, hiểu rõ tầm quan trọng của phong cách đối với thành công cá nhân, đang trên con đường định hình và gây dấu ấn của chính mình không chỉ trong chuyên môn công việc mà còn qua phong cách thời trang.

Chương trình nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của thương hiệu giày và túi Pedro, đi cùng các nhãn hàng mỹ phẩm O HUI và Clinique nhằm đem đến nhiều giá trị cho khách tham dự.

sự kiện step in styling tạp chí nữ doanh nhân pedro

Sự kiện workshop quy tụ hơn 70 khách mời là các bạn trẻ đang trên hành trình khám phá và khẳng định bản thân

Với sự dẫn dắt của Thạc sĩ, Nhà báo Jenni Võ – Production Director của Tạp chí Nữ Doanh Nhân và sự tư vấn chỉn chu của stylist Pông Chuẩn – người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực styling và chịu trách nhiệm cho vẻ ngoài lung linh của những ngôi sao hàng đầu, các khách mời đã có thêm nhiều kiến thức về các phong cách thời trang phù hợp như phong cách casual, semi-casual hay đặc biệt là cách thức phân biệt các loại phụ kiện như túi, giày và tối ưu khả năng sử dụng.

sự kiện workshop thời trang step in styling

tạp chí nữ doanh nhân sự kiện step in styling

Sự kiện được dẫn dắt bởi Thạc sĩ, Nhà báo Jenni Võ – Production Director của Tạp chí Nữ Doanh Nhân (trái) và sự tư vấn của stylist Pông Chuẩn

Trong suốt buổi workshop, những hoạt động thực hành vô cùng sôi nổi cũng đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và vui vẻ từ các khách mời. Sau buổi tư vấn, các khách mời đã được nhanh chóng ứng dụng những quy tắc “mix&match”, bằng cách chia đội và tham gia mini game.

Sử dụng ngay các bộ sưu tập mới nhất đến từ Pedro được trưng bày tại chỗ, các khách mời đã bày tỏ sự hứng thú và thể hiện khả năng sáng tạo của mình để tạo ra những bộ phối trang phục và phụ kiện từ thương hiệu Pedro và thương hiệu thời trang GiGi, thương hiệu Ted Baker tuy tối giản nhưng vẫn có thể gây ấn tượng với tính ứng dụng cao. Với những đội được “thả tim” nhiều nhất từ giám khảo chính là tất cả các thành viên đến từ chính những đội khác, đội chiến thắng và tất cả đội dự thi đã có cơ hội nhận những phần thưởng vô cùng giá trị đến từ thương hiệu Pedro, thương hiệu mỹ phẩm Clinique và OHUI.

sự kiện workshop thời trang step in styling

Được tổ chức trong không gian sang trọng của khách sạn Le Meridien Sài Gòn, buổi workshop không chỉ tạo ra một sân chơi networking phù hợp cho các khách mời trẻ, mà còn giúp họ giải mã bản thân cũng như hiểu được những bí quyết quan trọng trong việc hình thành phong cách cá nhân.

sự kiện workshop thời trang step in styling

Khách mời tham dự mini-game đã có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ thương hiệu Pedro

Workshop “Step in Styling” được lấy cảm hứng từ sự đồng điệu giữa trang phục và phụ kiện – cách chúng ta chọn món phụ kiện cũng giống như cách chúng ta củng cố mối liên hệ chặt chẽ từ nhiều yếu tố thời trang để tổng hòa nên cá thể phong cách độc bản nhất.

Độc giả quan tâm các sự kiện của Tạp chí Nữ Doanh Nhân có thể cập nhật tại Website: www.nudoanhnhan.net hoặc trên Fanpage của Tạp chí để không bỏ lỡ những chương trình thú vị và thực tiễn nhất!

Có thể bạn quan tâm: