InterCon PQ_Top banner 1
NDN Banner 2

H&M Việt Nam ra mắt BST Ý thức môi trường 2018

H&M vừa tổ chức sự kiện mua sắm đặc biệt trong khuôn khổ hoạt động ra mắt BST thời trang bền vững H&M Conscious Exclusive 2018 tại Việt Nam.

Đây là sự kiện mua sắm chỉ dành riêng cho giới truyền thông, những người hoạt động và có ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam cùng các khách mời tại cửa hiệu H&M Vincom Đồng Khởi, TP.HCM. Đây là cơ hội để khách mời có thể sở hữu sớm nhất những mẫu thiết kế trong BST trước khi được bày bán chính thức.

NDN_su kien HM _3

Sự kiện quy tụ nhiều người nổi tiếng như Mâu Thủy, Diễm My 9x, Chế Nguyễn Quỳnh Châu

NDN_su kien HM _2Với chủ đề thời trang bền vững xuyên suốt sự kiện, hơn 80 khách mời đã có những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ và khám phá các mẫu thiết kế được làm từ 100% các chất liệu bền vững trong BST. Bên cạnh đó, sự kiện còn mang ý nghĩa góp phần thúc đẩy thời trang bền vững, khi tất cả các khách mời đều được khuyến khích mang theo quần áo không còn sử dụng nữa để đóng góp ngay tại cửa hàng.

BST thời trang bền vững H&M Conscious Exclusive 2018

H&M Conscious Exclusive là bộ sưu tập thời trang định kỳ luôn dẫn đầu trong các dự án phát triển bền vững của H&M. Bộ sưu tập hướng đến mục tiêu đưa những phát triển và đột phá của H&M trong ngành thời trang đến với một tương lai bền vững. Với bộ sưu tập Conscious Exclusive 2018, H&M mang đến sự kết hợp giữa cải tiến mới nhất của sản xuất chất liệu bền vững với những thiết kể được truyền cảm hứng từ ngôi nhà của hai nghệ nhân người Thụy Điển Karin và Carl Larsson.

NDN_su kien HM _4NDN_su kien HM _9

Đặc biệt, BST lần này H&M còn đưa vào sử dụng một chất liệu mới là ECONYL® – sợi nylon tái chế 100% được làm từ lưới đánh cá và chất thải nylon, góp phần làm sạch cho đại dương.

Tuần Lễ Thời trang Bền Vững và hoạt động Thu gom Quần Áo

Nhằm gắn kết khách hàng trong hành trình hướng tới tương lai bền vững của thời trang, tuần lễ Thời trang Bền Vững được tổ chức lần đầu tiên ở cả ba cửa hàng của H&M tại Vincom Đồng Khởi, Vincom Megamall ở TP.HCM và Vincom Royal ở Hà Nội từ ngày 17- 22/4 năm 2018. Trong tuần lễ Thời trang Bền Vững này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về hoạt động Thu gom Quần Áo của H&M. Đồng thời, khi đóng góp một túi các sản phẩm đã qua sử dụng, khách hang sẽ nhận được hai phiếu ưu đãi từ H&M với giá trị giảm 15% cho mỗi sản phẩm khi thanh toán.

NDN_su kien HM _6

NDN_su kien HM _8

NDN_su kien HM _7

Ngoài khoảng thời gian trên, hoạt động Thu gom Quần Áo vẫn luôn được diễn ra ở tất cả các cửa hàng H&M tại Việt Nam, và khách hàng sẽ được tặng một phiếu ưu đãi trên một túi quần áo cũ được mang đến tại cửa hàng.

logo 1Có thể bạn quan tâm:

H&M tung BST tái chế từ lưới đánh cá và nylon phế thải

Rạo rực với không khí của buổi tiệc YSL Beauty Club