Guerlain ra mắt BST nước hoa mới thơm ngát từ thành phần thiên nhiên - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Guerlain ra mắt BST nước hoa mới thơm ngát từ thành phần thiên nhiên

Lần đầu tiên, Guerlain cho ra đời bộ sưu tập nước hoa với 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên từ các nguyên liệu đặc biệt, quý hiếm.

Bộ sưu tập nước hoa Guerlain vừa được ra mắt với tên gọi Aqua Allegoria. Mỗi mùi hương trong bộ sưu tập này đều lưu giữ sắc hương của đất trời với vẻ đẹp rung động từ thiên nhiên. Đặc biệt, thương hiệu nhấn mạnh đến mùi hương Nerolia Vetiver trong bộ sưu tập lần này, với sự kết hợp của mùi hương húng quế và trái sung. Nerolia Vetiver được xem là bài ca sống động vang lên giữa khu vườn mộng mơ của thương hiệu Guerlain.

Guerlain ra mắt BST nước hoa mới từ nguồn gốc thiên nhiên

Là thương hiệu tồn tại hơn 2 thế kỷ qua, Guerlain được duy trì bởi nguồn cảm hứng của những loài hoa được tìm thấy trong thiên nhiên. Để kỷ niệm nguồn cảm hứng này, thương hiệu đã cho ra mắt một bộ sưu tập nước hoa mới mẻ với một tinh thần tinh tế vào năm 1999, đó là Aqua Allegoria. Vào năm 2022, bộ sưu tập Aqua Allegoria trở thành một sự cách tân của Guerlain. Được biết, bộ sưu tập này đã được tái tạo như một câu chuyện ngụ ngôn về các giá trị của vẻ đẹp và sự đổi mới bền vững của thương hiệu. Đồng thời, còn thể hiện sự quan tâm của thương hiệu đến với môi trường trong công thức chế tạo nước hoa từ cồn hữu cơ.

Guerlain ra mắt BST nước hoa mới từ nguồn gốc thiên nhiên

Aqua Allegoria được chế tạo từ những nguyên liệu thô có nguồn gốc tự nhiên để tạo ra những cảm xúc và mùi hương đặc biệt. Mỗi loại nước hoa của hãng hiện nay được chế tạo từ 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Được biết, bộ sưu tập nước hoa từ Guerlain còn được pha chế độc quyền từ cồn hữu cơ nông nghiệp trong tỷ lệ tự nhiên cao nhất để đáp ứng tốt về nguyện vọng chất lượng của khách hàng.

Guerlain ra mắt BST nước hoa mới từ nguồn gốc thiên nhiên

Bên cạnh đó, Guerlain bày tỏ sự quan tâm đến tài nguyên thiên nhiên và động thái phát triển bền vững. Bộ sưu tập được làm từ 15% thủy tinh tái chế mà không bị mất độ trong suốt. Bên cạnh đó, chai nước hoa đã được thiết kế với các vật liệu cách tân để đảm bảo việc sử dụng không giới hạn và khách hàng có thể refill lại nhiều lần. Với ý tưởng này, các chất liệu trang trí trên chai nước hoa đã được tối ưu hóa để có thể đứng vững trước thử thách của thời gian. Với phiên bản nước hoa “refill” 200ml của Aqua Allegoria, khách hàng hoàn toàn có thể làm đầy chai nước hoa của mình tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí bao bì, đặc biệt là vỏ chai thủy tinh và giảm thiểu rác thải ra môi trường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment