InterCon PQ_Top banner 1

Cuốn sách giúp bạn chạm đến thành công

(NDN Online) – “Nhanh hơn khao khát hơn” sẽ là cuốn sách giúp bạn đọc nhanh chóng chạm tới thành công kể cả khi bạn không phải là người thông minh nhất.

Nhanh hơn khao khát hơn” (Saigon Books và NXB Hồng Đức xuất bản) giống như một đúc kết những trải nghiệm quý giá dành cho các bạn trẻ của doanh nhân người Philippines Yonathan Yabut, và cũng là người chiến thắng đầu tiên của cuộc thi The Apprentice Asia.

Yonathan Yabut là một doanh nhân trẻ người Philippines đã có trên 10 năm làm việc trong ngành marketing, trải qua nhiều vị trí khác nhau và nhận được giải thưởng Mansmith dành cho 7 chuyên gia tiếp thị dưới 35 tuổi xuất sắc nhất tại Philippines. Năm 2013, anh tham gia chương trình truyền hình thực tế The Apprentice Asia do ông chủ của hãng hàng không AirAsia là Tony Fermandes tổ chức và trở thành người chiến thắng đầu tiên.

NDN_sach moi nhanh hon khao khat hon_3

Ngoài công việc kinh doanh Jonathan Yabut còn đam mê viết sách và đã cho ra đời hai tựa sách: From Grit To Great (tạm dịch: Từ gan góc đến vĩ đại) và Fast Forward (Nhanh hơn khao khát hơn). Ước mơ tiếp theo của Jonathan Yabut là trở thành một tượng đài trong giới kinh doanh như Tony Fermandes và một ngày nào đó là trở thành Thủ tướng Philippines.

Thông qua “Nhanh hơn khao khát hơn”, Jonathan Yabut muốn dành cho những người trẻ, những người muốn chứng minh cho phần còn lại của thế giới thấy tuổi tác không quyết định khả năng thành công của mỗi người. Và dành cho mọi nhân viên ở ngoài kia, những người hiểu rằng để tiến xa hơn trong thế giới doanh nghiệp, cần phải coi trọng quyền lợi của công ty.

NDN_nhanh hon khao khat hon again

Cuốn sách được trình bày theo trình tự để độc giả thấy được chu kỳ điển hình của một nhân viên: từ tìm việc, được tuyển dụng, được thăng chức cho đến cuối cùng là nghỉ việc để tìm chốn dung thân tốt hơn. Nhưng cốt lõi của từng bài viết là để thuyết phục bạn tin vào sức mạnh của lòng quyết tâm và khả năng phục hồi sau mỗi thất bại.

NDN_sach moi nhanh hon khao khat hon_1

Jonathan Yabut chia sẻ: “Người thành công luôn chiến thắng bởi họ dám mạo hiểm vì những thứ họ nghĩ mình phải chiến đấu để giành lấy”.

Sách được phát hành tại các nhà sách trên toàn quốc.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

“Én Vàng” Hà Trinh ra mắt tập thơ “Cúc họa mi”

10 xu hướng marketing hiện đại cần biết