Chương trình truyền hình thực tế mới dành riêng cho start-up sắp ra mắt • NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chương trình truyền hình thực tế mới dành riêng cho start-up sắp ra mắt

Red Bull Chinh Phục Ước Mơ là một chương trình thực tế dành riêng cho những người khởi nghiệp với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Tháng 10 này, một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp với format hoàn toàn mới sẽ chính thức được lên sóng với tên gọi Red Bull Chinh Phục Ước Mơ. Với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng cơ hội tiếp cận quỹ đầu tư, đây là sân chơi vô cùng lý tưởng dành cho những bạn trẻ có hoài bão, dám thực hiện ước mơ khởi nghiệp nhưng vẫn chưa có đủ kinh nghiệm, vốn liếng, chiến lược và nguồn lực. 

Buổi họp bao công bố có sự tham gia của các khách mời chuyên ngành và đông đảo giới báo chí

Với hy vọng tìm kiếm và đánh thức những ý tưởng kinh doanh của các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước, đơn vị đầu tư Red Bull đã triển khai và quyết định tổ chức chương trình nhằm giúp các bạn trẻ đến gần hơn với khát vọng của mình. Bằng sự giúp sức từ các chuyên gia và doanh nhân giàu kinh nghiệm, người tham gia sẽ có cơ hội tạo nên một bảng kế hoạch chi tiết, một hành trình từ ý tưởng đến khi hình thành, tiếp cận khách hàng và mang lại những lợi nhuận đầu tiên. 

Đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi lần này là những gương mặt doanh nhân thành đạt, đã tạo được chỗ đứng trong nhiều ngành nghề với bề dày kinh nghiệm phong phú, đó là:

  • Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Founder, Chủ tịch HĐQT Saigonbooks, PCT thường trực Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, Giám đốc Quỹ sáng tạo và Khởi nghiệp YBAHCM.
  • Anh Mai Trường Giang – Founded Chewy Junior, Bánh canh Bến có, Otoke Chicken, thuộc top Forbes Under 30 Vietnam 2015, từng đạt giải thưởng Cánh buồm xanh.
  • Chị Trương Lý Hoàng Phi – CEO Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp BSSC, PCT Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM. Chị là người đồng hành đáng tin cậy trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, từng tham gia chương trình khởi nghiệp đình đám Shark Tank – Thương vụ Bạc tỷ, chị Hoàng Phi cũng từng xuất hiện trên tạp chí Nữ Doanh Nhân chuyên mục Woman of the Month số tháng 7/2018.

Vòng casting offline sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/9/2018, để tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ phải trình bày ý tưởng sáng tạo của mình trên video clip kéo dài từ 1 đến 3 phút, tất cả các dự án tiềm năng sẽ được ban giám khảo chấm điểm, nếu đạt yêu cầu, thí sinh sẽ chính thức bước vào ngôi nhà chung của Red Bull Chinh Phục Ước Mơ và tham gia các thử thách chính cùng những thí sinh khác.

Không dừng lại là một sân chơi, đây còn là cuộc đua gây cấn giữa những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết, chỉ những người bản lĩnh và xứng đáng nhất mới có thể trụ lại.

Đôc giả tham khảo cách thức tham dự cuộc thi tại website: www.chinhphucuocmo.com

Có thể bạn quan tâm:

Khởi nghiệp, khi nào nên bắt đầu?

Biến đối thủ thành đồng minh?

Comment

comment