CCSHOP khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

CCSHOP khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Vừa qua, công ty TNHH TM Hiệp Việt đã tổ chức buổi khai trương nhằm giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang một nhãn hàng thời trang đa thương hiệu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: CCSHOP.

Đây là nhãn hàng được biết đến như nơi quy tụ của các thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ châu Âu và Mỹ: Nine West (Mỹ), Enzo Angiolini (thương hiệu Mỹ mang phong cách Ý), eq: iq (Pháp) và Easy Spirit (Mỹ).

Sự kiện ra mắt đã diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như người mẫu MC Thúy Hằng – Thúy Hạnh; diễn viên Yaya Trương Nhi; diễn viên Bella Mai; diễn viên Tuấn Trần; diễn viên ca sĩ Khắc Minh; ca sĩ Yến Nhi,… cùng đại diện báo đài và các khách hàng thân thiết đã gắn bó cùng các thương hiệu suốt thời gian qua.

Từ trái sang: Ca sĩ Đăng Nguyên, người mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Khắc Minh, Giám đốc Minh Diệp – đại diện nhãn hàng thời trang CCSHOP, người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Yến Nhi, người mẫu Bella Mai và diễn viên Tuấn Trần

Bày trí đậm chất hiện đại và bắt mắt tại cửa hàng thời trang CCSHOP

Những mẫu giày và túi được trưng bày theo từng nhãn hàng riêng biệt

Các khách tham dự đã được chào đón nồng nhiệt bằng buổi tiệc nhẹ được bày trí đẹp mắt và hấp dẫn, chương trình ca nhạc và trình diễn các thiết kế của nhãn hàng thời trang CCSHOP.

Các khách mời được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các thiết kế mới ra mắt

Đôi chị em – người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng nhau lựa chọn cho mình những thiết kế ưng ý

Buổi trình diễn thời trang diễn ra trong khung cảnh âm nhạc sôi động và sự đón chào của các tín đồ thời trang tại CCSHOP

Địa chỉ: CCSHOP, tầng 2 (2F – 35B), Crescent Mall, Q.7, TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

NTK Đoàn Quỳnh Nhi ra mắt BST Hoa Batik nhân kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Malaysia

H&M x GP & J BAKER: Ngập tràn sắc hoa gõ cửa chào thu

Comment