Ẩm thực Hokkaido tại Yoshino - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ẩm thực Hokkaido tại Yoshino

Mùa thu này, nhà hàng Yoshino mang những hương vị tinh túy nhất của cua tuyết và cua hoàng đế thượng hạng từ vùng Hokkdaido Nhật Bản được chế biến bởi bếp trưởng Fukuzato để chiều lòng thực khách.

Am thuc Hokkaido

Cua tuyết và cua hoàng đế.

Dịp này, đến Yoshino, thực khách sẽ được thưởng thức thượng hạng cua tuyết và cua hoàng đế – hai loại hải sản nổi tiếng bậc nhất của vùng Hokkaido mỗi độ thu về. Bạn sẽ ngạc nhiên đấy bởi bếp trưởng Fukuzato đánh thức các giác quan của bạn với các kiểu chế biến quen mà cũng rất lạ như sushi cua, sashimi cua, cua hấp hay nướng.

Bếp trưởng Fukuzato.

Bếp trưởng Fukuzato.

Cua hoàng đế ngon nhất vào mùa thu. Càng càng to, thịt càng chắc, những thớ thịt dày, mềm lại có vị ngọt thanh sẽ khiến bạn cứ ngỡ đang thưởng thức hương vị ẩm thực Nhật Bản tại Hokkaido. Trong khi đó, cua tuyết được xem như là một trong những món ăn hảo hạng nhất vào mùa đông ở Nhật, cua tuyết có thịt nhiều ở phần chân, thịt trắng săn chắc với vị ngọt đậm đà.

Am thuc Hokkaido1

Hương vị ẩm thực tại Yoshino.

Vào dịp cuối tuần, nếu bạn muốn tổ chức những bữa tiệc nhỏ cùng với gia đình hay bạn bè thì Yoshino chính là địa điểm không thể bỏ qua. Nhà hàng có 5 loại thực đơn dành riêng cho ngày cuối tuần với đặc trưng là các món sushi, sashimi, món cuộn và món nướng đã được thiết kế phù hợp cho tất cả các khẩu vị của thực khách. Đặc biệt, thực đơn “Diamond platter” với 9 món bao gồm sashimi cá hồi, sashimi cá ngừ, sashimi cá trắng, các món cuộn tôm, thịt bò hay cá ngừ sẽ khiến bạn hài lòng. Còn nếu bạn yêu thích các loại rau củ, bạn có thể lựa chọn thực đơn “Green platter” với các món cuộn đậu hủ ky (Inari roll), cuộn dưa leo (Kappa roll), cuộn củ cải vàng (oshinko roll)…

Không gian ẩm thực tại Yoshino.

Không gian ẩm thực tại Yoshino.

Tọa lạc tại tầng 2 của khách sạn Lotte Legend Saigon, nhà hàng Yoshino mang đến cho thực khách thực đơn đa dạng từ thực đơn gọi món, thực đơn tối truyền thống “Omakase” và các loại cá tươi và bò Wagyu được nhập hàng tuần trực tiếp từ Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm:

Cocktail mùa thu

Comment